สัญญาณไม่สามารถแสดงตัวคุณพร้อมที่จะใช้เวลากระโดดและทำงานให้ตัวคุณเอง

Anonim

เราทุกคนจินตนาการเกี่ยวกับการเป็นเจ้านายของเราเอง - กลิ่นกุหลาบในตอนเช้าตกตะกอนลงไปที่ 11:00 บรันช์หนึ่งแล้วลวกเปิด Macbook ประมาณ 01:00 คุณทำชั่วโมงที่มั่นคงในการทำงานหมาป่าลง UberEats แล้วสยบออก arve siesta ปลาย ก่อนที่คุณจะรู้ว่าคุณกำลังจิบเหล้าวิสกี้ลวก ๆ ฉลาดที่คุณต้องการจะให้ความสำคัญกับบริการของคุณเป็นคลื่นของลูกค้าที่หล่อลื่นเทลงในกล่องจดหมายของคุณ

แต่น่าเสียดายที่ไม่ใช่วิธีการทำงานของผู้ประกอบการ ใส่เพียง: มีเพียงไม่ว่างสำหรับทุกคนในเศรษฐกิจกิ๊ก ดังนั้นเราจึงได้พูดคุยกับ Lonely Hunter (aka Richard Johnston) อดีตช่างประปาที่เพิ่งตั้งธุรกิจถ่ายภาพของตัวเองและเพิ่งได้รับรางวัล Canon Light Awards เพื่อรับมุมมองกล้องส่องทางไกลลงไปในสิ่งที่ต้องการแลกเปลี่ยนงานวันของคุณ สำหรับงานอดิเรก

อาการเหล่านี้เป็นอาการที่คุณต้องแสดงก่อนที่จะพูดว่า adios กับ 9-5 ของคุณ

คุณได้พิสูจน์ความทุ่มเทของคุณแล้ว

ทุกคนรู้ถึงความสำคัญของการเลือกโครงการที่คุณหลงใหลเกี่ยวกับเป็นพื้นฐานสำหรับการเริ่มต้นของคุณ แต่สิ่งที่คนลืมคือเมื่อคุณสร้างรายได้จากงานอดิเรกของคุณ (ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการขัดถูทางสังคมหรือสื่อทางนิติเวชก็ตาม) ก็มักจะกลายเป็นเรื่องที่เกี่ยวกับการเตรียมตัวทำเงินของตัวเองและลดความรู้สึกที่ทำให้คุณหลงรัก กับมัน แม้ว่าริชาร์ดยังคงรักษาความตื่นเต้นของเขาไว้ แต่เขายอมรับว่าแนวทางการถ่ายภาพของเขาเปลี่ยนไปนับตั้งแต่ที่ได้รับผลกระทบอย่างเต็มที่

"เริ่มต้นการถ่ายภาพเริ่มเป็นสิ่งที่ฉันชอบทำในช่วงเวลาว่างของฉัน แต่เมื่อเวลาผ่านไปฉันเริ่มเอาจริงเอาจังมากขึ้นเรื่อย ๆ "

คุณเคย Hit Milestones แล้ว

ริชาร์ดกล่าวว่า "ผมคิดว่ามีอะไรเกิดขึ้นในการเดินทางของช่างภาพเมื่อคุณเริ่มสงสัยว่าคุ้มค่ากับผลงานของคุณหรือไม่อย่างไร "หลังจากทำการวิจัยเกี่ยวกับประเภทของการแข่งขันที่แตกต่างกันออกไปแล้วผมรู้สึกว่า Canon's Light Awards (รายการต่อไปคือในบริสเบนตั้งแต่วันที่ 1 ถึง 2 กันยายน) เป็นเวทีที่ยอดเยี่ยมสำหรับผมที่จะได้รับข้อเสนอแนะประเภทต่างๆที่ผมต้องการ สำหรับ."

"มันสามารถค่อนข้างที่น่ากลัววางงานของคุณออกมีสำหรับคนอื่น ๆ ที่จะตัดสิน แต่เพื่อที่จะเติบโตเป็นช่างภาพมันเป็นส่วนหนึ่งของกระบวนการทั้งหมด."

หลังจากที่ไม่เคยเข้าร่วมการแข่งขันการถ่ายภาพมาก่อนริชาร์ดกล่าวว่า "ไม่เคยคาดหวังว่าจะชนะได้จริง"

"ฉันจำไม่ได้ว่าจะสามารถเช็ดรอยยิ้มออกจากใบหน้าของฉันได้"

"ก่อนที่จะป้อนฉันมักจะสงสัยว่าฉันมีสิ่งที่ต้องใช้ในการไล่ตามการถ่ายภาพเป็นอาชีพ แต่การได้รับรางวัล Canon Light Awards ช่วยให้ฉันมั่นใจว่าฉันจำเป็นต้องติดตามการถ่ายภาพเต็มเวลาและฉันไม่ได้มองย้อนกลับไปตั้งแต่" เขากล่าว . "โอกาสที่จะพบปะผู้มีพรสวรรค์บางคนที่มีพรสวรรค์อย่างเหลือเชื่อ .. และได้พิสูจน์แล้วว่าเป็นก้าวสำคัญในอาชีพการงานของฉัน"

ตัวอย่างการทำงานของริชาร์ด

คุณมีความเชื่อมั่นในตัวเอง

เมื่อมันมาจากกูรูช่วยตนเองมันฟังง่อย เมื่อมันมาจากผู้ประกอบการที่ทำเองคุณต้องมีอย่างน้อยให้บทกลอนอเมริกันหลงทางความคิดบางอย่าง

"ฉันเชื่อว่าฉันยังคงได้รับการเปลี่ยนแปลงมันอาจต้องใช้เวลาอีกหน่อย ประสบการณ์ทั้งหมดนี้ทำให้ฉันมีโอกาสที่ฉันจะไม่ได้รับ "

ริชาร์ดตอบว่า "การชนะการแข่งขันหมายความว่าฉันสามารถทำความเข้าใจเกี่ยวกับชีวิตของช่างภาพมืออาชีพรายอื่น ๆ และทำความเข้าใจกับสิ่งที่จะได้รับ ที่นั่น ในการเดินทางฉันได้รับโอกาสที่จะได้รับในมือของฉันบนอุปกรณ์ระดับไฮเอนด์ซึ่งในขั้นตอนที่ในอาชีพของฉันฉันไม่เคยใช้มาก่อน.

"เคล็ดลับจาก Canon 'Masters' เกี่ยวกับการตั้งค่ากล้องและการปรับแต่งภาพให้เหมาะสมกับสถานการณ์ที่แตกต่างซึ่งทำให้การถ่ายภาพของเขาดีขึ้นและสอนเขาให้ดีที่สุดในการบอกเล่าเรื่องราว ผ่านภาพนิ่ง "

คุณได้ระบุจุดอ่อนของคุณแล้ว

หากคุณกำลังจะเริ่มดำเนินธุรกิจรู้ว่าขีด จำกัด ของคุณมีความสำคัญ สำหรับริชาร์ดความท้าทายอย่างหนึ่งก็คือ "การถ่ายแบบการถ่ายภาพ"

"คุณสามารถไปและถ่ายรูปได้จนกว่าวัวจะกลับมาบ้าน แต่ถ้าคุณไม่ได้ทำการตลาดด้วยตัวคุณเองได้อย่างถูกต้องและทำงานด้านธุรกิจได้อย่างมีประสิทธิภาพก็น่าเสียดายที่คนจะไม่รู้จักคุณหรือบริการของคุณ"

มันต้องใช้เวลาและทำงานหนัก แต่ด้านพลิกเขาเปิดเผยว่า "สามารถเป็นรางวัลอย่างมากเมื่อคุณเริ่มประสบความสำเร็จ ฉันยังรักที่จะไปทำงานในขณะนี้และนั่นไม่ใช่ความรู้สึกที่ฉันเคยใช้ตามปกติเมื่อฉันถูกประปา "

คุณชอบที่จะทำ Improvise

ริชาร์ดกล่าวว่า "ฉันรู้สึกว่ามีหนทางที่แตกต่างกันมากมายที่คุณสามารถมุ่งหน้าลงไปในสายงานที่เฉพาะเจาะจงได้ "มันอาจจะไม่ตรงกับที่คุณคิด แต่อาจจะมีความสัมพันธ์กันอย่างใกล้ชิดและให้ความสำาเร็จได้มากเท่าที่ถ้าไม่มากนัก"

"ฉันคิดว่าทุกคนควรทำตามความฝันของพวกเขาในบางจุด!"

เหตุผลหนึ่งที่ริชาร์ดทุ่มเทให้กับการถ่ายภาพเขาบอกกับเราว่า "เพราะฉันไม่อยากมองย้อนกลับไปในช่วง 10 ปีข้างหน้าและคิดถึงตัวเองว่าทำไมฉันถึงไม่ยอมไป? แม้ว่าจะไม่ได้ผลดีในระยะยาว แต่อย่างน้อยฉันก็ไม่เคยรู้สึกเสียใจใด ๆ ที่ไม่ได้พยายาม "

คุณเป็นนักสู้

"คุณรู้ได้อย่างไรว่าคุณมีสิ่งที่ต้องทำ? ฉันรู้สึกว่าคำถามดังกล่าวลดลงตามจำนวนความมุ่งมั่นที่คุณต้องประสบความสำเร็จ ถ้าคุณต้องการมันไม่ดีพอแล้วหรืออีกวิธีหนึ่งคุณจะพบวิธีที่จะทำให้มันเกิดขึ้น. "

ริชาร์ดบอกผู้ประกอบการที่ต้องการ "รักษาความปลอดภัยของงานหลักของพวกเขา (s) และการทำงาน (งาน) ของพวกเขาฝันในด้านในชั่วโมง (ของตัวเอง) จนกว่าจะเริ่มที่จะได้รับแรงฉุดบาง "มีเพียงคุณเท่านั้นที่จะรู้ได้ว่าเมื่อไหร่ถึงเวลาที่เหมาะสมที่จะปล่อยงานหลัก" เขากล่าวเสริม

คุณเต็มใจที่จะเรียนรู้ทักษะใหม่ ๆ

"ในตอนเริ่มต้นของการเดินทางฉันไม่ได้ตระหนักถึงความสำคัญของการมีเครือข่ายที่ดีของผู้คนรอบตัวฉันและตระหนักดีว่าคนเหล่านั้นที่คุณมีความสัมพันธ์ที่ดีสามารถมีบทบาทอย่างมากในความสำเร็จของธุรกิจของคุณ "ริชาร์ดอธิบาย

พื้นที่อื่นที่เขาต้องปรับปรุงได้อย่างรวดเร็วเขาบอกเราคือการจัดการเวลา "ฉันมักพบว่าตัวเองต้องทำสองหรือสามงานที่แตกต่างกันในเวลาเดียวกันแน่นอนซึ่งเป็นเหตุผลที่คุณต้องสามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพที่สุดเพื่อที่จะได้รับประโยชน์สูงสุดในแต่ละวัน"

บทความที่น่าสนใจ

50 วิธีในการพิมพ์ลายดอกไม้และดูไม่เหมือนโซฟายาย

Lauren Engel เตะกับ Babes ออสเตรเลียสำหรับ C-Heads

ผู้ชายที่ดีที่สุดในชุดสัปดาห์ Feat Drake, Justin Timberlake & Justin Bieber

Jamie Foxx, Zac Efron & A $ AP Rocky เป็นผู้ชายที่แต่งตัวดีที่สุดในสัปดาห์นี้