แบรนด์กระเป๋าเงินที่ให้โลกรู้ว่าคุณกำลังล้างและชีวิต Lovin '

Anonim

กระเป๋าสตางค์ที่ดีคือเพื่อนที่ดีที่สุดของผู้ชาย ถ้าคุณคิดจริง ๆ มันถือเงินทั้งหมดที่คุณจะต้องซื้อสุนัขหัวแข็งที่ในสถานที่แรก แน่นอนว่ามีกฎทั่วไปและหลักเกณฑ์ในการซื้อกระเป๋าสตางค์ที่มีคุณภาพและไม่มีสิ่งใดที่เกี่ยวข้องกับ velcro หรือไนลอน

หากคุณต้องการสถานที่ที่จะนำเงินที่คุณได้รับมาอย่างหนักคุณก็โชคดี เราได้ขลิบโลกเพื่อค้นหากระเป๋าสตางค์ที่ดีที่สุดสำหรับผู้ชายในปีพ. ศ. 2560 ซึ่งจะไม่เพียงให้ความสำคัญกับระดับรสชาติที่แตกต่างกัน แต่ควรมีอายุยืนยาวกว่าคุณแม่ของคุณด้วย

สิ่งที่ทำให้กระเป๋าสตางค์ดี

มีห้าด้านที่สำคัญสำหรับการค้นหากระเป๋าสตางค์คุณภาพสำหรับผู้ชาย: เกรดหนัง, สิ่งก่อสร้าง, ยอดขาย, มุมจีบและรอยพับ แต่ละคนมีบทบาทสำคัญในการไม่เพียงแค่ตอบสนองวัตถุประสงค์ แต่ให้ความมั่นใจว่าความสมบูรณ์และอายุการใช้งานของอุปกรณ์เสริมจะยืนการทดสอบการละเมิดในชีวิตประจำวัน

หนังสัตว์

เมื่อกล่าวถึงหนังเกรดพยายามหลีกเลี่ยงหนัง 'top grain' เนื่องจากเป็นหนังที่มีความไม่สมบูรณ์ที่ได้รับการขัดถูลงแล้วหุ้มด้วยเรซิ่นเพื่อให้เป็นพื้นผิวเรียบ ความแข็งแรงภายในอยู่ที่นั่น แต่มันออกจากกระเป๋าสตางค์รู้สึกเหมือนพลาสติกกว่าอะไร หนังเต็มเมล็ดที่ยังไม่ได้รับการแก้ไขเป็นวิธีที่จะไปและยังเพิ่มตัวอักษรตามอายุธรรมชาติ

การก่อสร้าง

การกำหนดขอบเขตวิธีการทำกระเป๋าสตางค์มักถูกละเลย แต่สำคัญพอ ๆ กับหนังเกรด กระเป๋าสตางค์ทำด้วยสองวิธีคือ Turned of Edge ตัดขอบเป็นทางลัดที่หนังถูกตัดเย็บเข้าด้วยกันแล้วเรซินเคลือบบนขอบ เมื่อเรซินตัวนี้หลุดออกไปมันจะเผยให้เห็นหนังที่ได้รับการกระแทก หันมาเป็นที่ที่หนังผอมลงก่อนที่จะเย็บเพื่อสร้างพันธบัตรที่ราบรื่นมากขึ้น เป็นกระบวนการผลิตที่ยาวนานกว่า แต่ใช้เวลานานกว่าหลัง

การหมุนเวียน

การทดสอบความสมบูรณ์ของกระเป๋าสตางค์เป็นสิ่งที่จำเป็นหากคุณต้องการลดจำนวนเงินที่มากพอสมควร วิธีหนึ่งในการทำเช่นนี้คือการทดสอบความกว้างของการหมุนเวียน (งอ) รวมทั้งตำแหน่งเย็บ ผลประกอบการแคบคือสิ่งที่คุณควรมองหาในกระเป๋าสตางค์ที่มีคุณภาพรวมทั้งการเย็บที่ยังคงอยู่ตรงกลางและตรง

มุมจีบ

ตัวบ่งชี้สำคัญอื่น ๆ ในกระเป๋าสตางค์ที่สร้างขึ้นมาอย่างดีคือมุมของมัน มุมที่พับเป็นพื้นที่ยึดหนังบนขอบที่บางลงก่อนที่จะถูกปัดเศษไว้ในมุมที่แข็งแรงขึ้นซึ่งหมายความว่าไม่มีการตัดพื้นที่นี้ ถ้ามุมเป็นมุมขวาจะทำไม่ได้ หลีกเลี่ยงค่าใช้จ่ายทั้งหมด

creasing

กระเป๋าสตางค์ที่ดีต้องทนทานต่อการใช้งานและการสึกหรอในชีวิตประจำวัน หากต้องการตรวจสอบว่าเป็นกรณีนี้หรือไม่ให้มองหารอยยับบนหนังที่ทำด้วยเหล็กร้อนที่เย็บขอบและช่องใส่การ์ด

เกี่ยวกับสไตล์เทรนด์

แนวโน้มของ Wallet มาพร้อมกับแฟชั่น แต่แกนนำในปีพ. ศ. 2560 คือกระเป๋าสตางค์สำหรับผู้ชายที่ลดน้ำหนักอย่างต่อเนื่อง ด้วยเทคโนโลยีคลื่นจ่ายค่อนข้างมาก negating ความจำเป็นในการ wads หนาของเงินสดที่จะดำเนินการประมาณกระเป๋าสตางค์กำลังเริ่มต้นที่จะได้รับทินเนอร์เพื่อรองรับเพียงข้อมูลสำคัญที่เปลือยเปล่าเช่นบัตร นี่ไม่ใช่สิ่งที่ไม่ดีเพราะกระเป๋าสตางค์ขนาดใหญ่ที่เต็มไปด้วยรายรับตั้งแต่ปี 2542 ไม่ควรเป็นส่วนหนึ่งของตู้เสื้อผ้าของสุภาพบุรุษยุคใหม่

เมื่อต้องการหากระเป๋าสตางค์ใหม่สำหรับผู้ชายให้ไปกับสีพื้นผิวหรือลวดลายที่สะท้อนลักษณะส่วนตัวของคุณได้ดีที่สุด หากคุณเป็นคนหัวเก่าให้เลือกใช้สีเข้มกว่าด้วยการออกแบบที่เรียบง่าย สำหรับคนที่แต่งตัวประหลาดสร้างสรรค์มากขึ้นลองดูที่สีสันสดใสกราฟิกส์ที่พิมพ์หรือวัสดุตกแต่งที่หรูหราและสิ่งที่แนบมากับโซ่เพื่อแสดงสไตล์ที่ไม่เหมือนใครของคุณ

แม้ว่าจำไว้ว่ากระเป๋าสตางค์นี้จะไปกับคุณจากห้องประชุมคณะกรรมการไปที่บาร์ดังนั้นสิ่งที่คุณเลือกจะสะท้อนถึงบุคลิกภาพของคุณในหมู่เพื่อนฝูง

1/20

ทอมบราวน์

สไตล์ที่มีชื่อเสียงของ Thom Browne ไม่เพียง แต่เหมาะสำหรับคุณเท่านั้น กระเป๋าสตางค์บิลเลียดลายเรียบนี้ได้รับการสร้างขึ้นอย่างพิถีพิถันในอิตาลีจากหนังกรวดเม็ดทรายแล้วทำเป็นลายเส้นสัญลักษณ์สีแดงสีขาวและสีฟ้าของแบรนด์ ด้านในคุณจะพบช่องเสียบการ์ดแปดช่องแขนเสื้อบิลสองใบกระเป๋าใบมีดสองใบและแท็บ grosgrain ที่มีพรินเตอร์แบบจับคู่

ซื้อ

2/20

Christian Louboutin

ลายเซ็นของคริสเตียน Louboutin สีแดงอยู่บนเต็มจอ unapologetic ภายในกระเป๋าสตางค์ Kaspero ในขณะที่ด้านนอกมีการตกแต่งด้วย coat ของ spikes โลหะเหนียวคุ้มค่าของ Sex Pistol ขอเรียกว่ากระเป๋าสตางค์ที่สมบูรณ์แบบสำหรับ punk ส้นเท้า หรือลองใช้ผู้ถือบัตรคีออสหากต้องการรูปลักษณ์ แต่ต้องการรายละเอียดที่ราบเรียบ

ซื้อ

3/20

วาเลนติโน่

ชอบความงาม studded แต่ต้องการบางสิ่งบางอย่างมากขึ้นยับยั้ง? ลองใช้ตัวเลือกนี้จาก Valentino กระเป๋าสตางค์กุหลาบหนังวัวหุ้มปลายทั้งสองด้านมีหมุดอิงรูปปิรามิดที่ด้านหน้าและด้านหลัง เป็นร็อคแอนด์โรลที่เล็กนิดหน่อย แต่มีรสนิยมพอที่จะทำตัวได้หินในออฟฟิศโดยไม่ต้องมองเห็นแสงจ้า

ซื้อ

บทความที่น่าสนใจ

50 วิธีในการพิมพ์ลายดอกไม้และดูไม่เหมือนโซฟายาย

Lauren Engel เตะกับ Babes ออสเตรเลียสำหรับ C-Heads

ผู้ชายที่ดีที่สุดในชุดสัปดาห์ Feat Drake, Justin Timberlake & Justin Bieber

Jamie Foxx, Zac Efron & A $ AP Rocky เป็นผู้ชายที่แต่งตัวดีที่สุดในสัปดาห์นี้