Sylvester Stallone มีพรสวรรค์เพียง $ 983,000 นาฬิกา Richard Mille

ดูเหมือน Kris Kringle ของคุณมีรองเท้าใหญ่ใส่ไว้ ชอบรองเท้าล้านเหรียญ Sylvester Stallone เพิ่งได้รับความสามารถพิเศษจากผลงานล่าสุดของ Richard Mille ในรูปแบบนาฬิกา US $ 983, 000 ติดฉลากการผจญภัย Tourbillon RM 25-01 ซึ่งเป็นนาฬิการาคาแพงอย่างไม่น่าเชื่อเป็นรุ่นที่มีจำนวน จำกัด โดยมีเพียง 20 ตัวอย่างที่มีจำหน่ายทั่วโลก นาฬิกาข้อมือหรูของสวิสได้สร้าง RM 25-01 ขึ้นเพื่อเป็นเครื่องบรรณาการให้กับอาชีพที่ยืนยงของ Stallone ในฐานะที่เป็นคนที่เก่งที่สุดของฮอลลีวูด ที่นี่กับ Master, Richard MILLE, นี่เป็นครั้งแรกที่นาฬิกาข้อมือนี้ถูกมองเห็นได้ในโลกโดยช่างซ่อมนาฬิการิชาร์ดมิลล์เป็น BEAST! ชื่ออย่างเป็นทางการค


เราดึงเลือดเพื่อพิสูจน์ความแข็งแกร่งของนาฬิกาสมาร์ทของ Montblanc ใหม่

ผู้สร้างนาฬิกาที่ต้องการสร้างตัวเองในประเภทการผจญภัยมักจะใช้เวลาหนึ่งในสองเส้นทาง ตีผู้มีอิทธิพลใน activewear สำหรับแฮชแท็กที่ซ้ำซ้อนบางส่วนหรือส่งนาฬิกาสมาร์ทล่าสุดของพวกเขาที่พุ่งเข้าหากองหินหยาบที่มีนักขี่จักรยานภูเขา นักขี่จักรยานภูเขาแห่งนี้ ค้นพบข้อความที่ซ่อนอยู่ นานก่อนที่การแต่งงานที่น่ารักระหว่างใบหน้ากรวดเลือดและความหยาบคายของฉันมี Montblanc เป็นผู้จัดหาสินค้าหรูหราที่มีรากแท้ซึมซับในจิตวิญญาณของการสำรวจ ใช้โลโก้ที่ไม่ซ้ำกันเช่น ส่วนใหญ่ไม่ทราบว่าโลโก้ Snowcap สีขาวหกเหลี่ยมแบบลายเซ็นของ Montblanc เป็นมุมมองด้านบนของภูเขา Mont Blanc ซึ่งเป็นชื่อเจ้าของภูเขาที่สูงที่สุดในเทือกเขาแอลป์


แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเปิดตัวนาฬิการุ่น TAG Heuer Special Edition

เห็นได้ชัดว่ามีข้อดีบางอย่างในการเป็นผู้รักษาเวลาอย่างเป็นทางการของทีมฟุตบอลรายใหญ่ ตัวอย่างล่าสุดคือรุ่น Carrera Heuer 01 และนาฬิกาสูตร 1 ของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด สร้างขึ้นเพื่อทำเครื่องหมายการเดินทางของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในสหรัฐอเมริการวมทั้งฤดูกาล Premiere League ที่กำลังจะมาถึงของอังกฤษนาฬิกาจะจับคู่การออกแบบเปรี้ยวจี๊ดของสวิสด้วยสีลายเซ็นของสโมสร ธรรมชาตินาฬิกาสีแดงและแอนทราไซต์สีเทาจะถูกสวมใส่โดยผู้เล่นในฤดูกาล 2018 - 2019 ดังนั้นสิ่งที่อยู่ในกล่อง? ฉบับพิเศษ TAG Heuer Carrera Heuer 01 จะมาพร้อมกับชิ้นสแตนเลสขนาด 43 มม. ซึ่งเป็นที่ตั้งของ Calibre Heuer 01 Automatic movement การเคลื่อนไหวนี้


OMEGA Rocks Denim สำหรับรุ่นล่าสุดของ Railmaster

Denim เคยเป็นชุดทำงานที่เป็นแก่นสารของการสร้างปกสีฟ้า ไม่ใช่วันนี้. ช่างนาฬิกาโอเมก้าของประเทศสวิสเซอร์แลนด์สุดหรูได้นำเอาผ้าคลาสสิกมาใช้และนำมาผลิตใหม่ในนาฬิกาคลาสสิคอย่างเป็นทางการ Railmaster หลังจากได้รับความรู้สึกเป็นครั้งแรกในปีพ. ศ. 2500 สำหรับคนงานรถไฟเนื่องจากคุณสมบัติต่อต้านแม่เหล็กของตน Railmaster เป็นชิ้นที่ได้รับความนิยมมากในยุคนั้น วันนี้ได้รับการฟื้นคืนชีวิตในชิ้นสแตนเลสขนาด 40 มม. มีลายเซ็นของผ้ายีนส์บนสายคล้องและสายโทรศัพท์ การออกแบบในรูปแบบร่วมสมัยประกอบด้วยมงกุฎทรงกรวยที่เป็นเอกลักษณ์รูปแบบผ้าเบรคสีน้ำเงินที่แปรงปัดฝุ่นโลโก้ Railmaster สีแดงที่ได้รับแรงบันดาลใจจากการเย็บกางเกง


ความแตกต่างระหว่างนาฬิกา $ 500 และ $ 5,000 อธิบายโดยผู้เชี่ยวชาญ

มีผู้ชายสองคนในโลกนี้: ผู้ที่เชื่อว่าเป็นสิทธิที่พระเจ้าให้สิทธิ์ในการเป็นเจ้าของนาฬิกาสุดหรูและบรรดาผู้ที่เชื่อว่าวิธีเดียวที่จะบอกเวลาอยู่กับ iPhone คุณเคยได้ยินเหตุผล: "ทำไมฉันต้องจ่ายเงินค่าโทรศัพท์มือถือของฉันสามารถทำอะไรได้ฟรี?" เป็นจุดที่สมเหตุสมผลในสังคมปัจจุบัน แต่เรายังคงต้องการเจาะลึกเพียงเล็กน้อยเพื่อให้ความรู้แก่ผู้อ่านเกี่ยวกับสิ่งที่จะเข้าสู่นาฬิกาที่มีราคา 500 หรือ 5, 000 เหรียญ แนวคิดก็คือคุณจะสามารถตัดสินใจด้วยตัวคุณเองเกี่ยวกับการซื้อนาฬิกาได้หากคุณเข้าใจว่าทำไมคุณถึงต้องเสียค่าใช้จ่ายถึง 10 เท่า และทำไมต้องถึง 500 ดอลลาร์เทียบกับ 5, 000 ดอลลาร์? ทั้งสองจุดราคาที่ดี


นาฬิกาที่ดีที่สุดที่คุณสามารถรับภายใต้ $ 1,000 Right Now

ไม่มีใครเกิดมามากมาย เอาล่ะบางส่วน แต่สำหรับส่วนที่เหลือของเรามีนาฬิกาตั้งโต๊ะแบบชั่วคราวคือนาฬิกาที่แนะนำการเดินทางของคุณไปสู่โลกกว้างใหญ่แห่งการจับเวลาที่เที่ยงตรง เรากำลังพูดถึงเครื่องหมายมหัศจรรย์ 1, 000 คะแนนซึ่งเป็นราคาที่แสดงให้เห็นถึงนาฬิกาที่มีลักษณะเฉพาะและสร้างคุณภาพโดยไม่ทำลายธนาคาร Alpina Startimer Pilot Chronograph เรากำลังจะออกไปข้างนอกและพูดอย่างนั้น หากคุณไม่สามารถซื้อ IWC Big Pilot ได้ Alpina Startimer Pilot Chronograph ก็เป็นนาฬิกาที่ได้รับ นาฬิกาที่นำเสนอความงามที่คล้ายกันมากโดยไม่ต้องป้ายราคาขนาดใหญ่ในขณะที่ยังคงเป็นสวิสทำ การค้า - off? ตัวเรือนสเตนเลสขนาด 44 มม. ช่วยให้การ


Panerai Luminor California 8 วัน DLC สวมใส่คุณลักษณะยอดนิยมของช่างซ่อมนาฬิกา

ข่าวล่าสุดที่น่าตื่นเต้นเมื่อ Panerai ประกาศนาฬิกาและล่าสุดของพวกเขายังคงแนวโน้มนี้สำหรับนาฬิกาข้อมือหรูอิตาลี สวัสดีกับ Panerai Luminor California 8 วัน DLC 44mm PAM00779 นาฬิกาซึ่งใช้คุณสมบัติที่กำหนดไว้มากที่สุด (และหาใช่) ของ Officine Panerai และยัดเยียดให้เป็นชิ้นชายที่โดดเด่นเหนือข้อมือ PAM0079 มาพร้อมกับตัวเรือน Luminor ขนาด 44 มม. ที่ทำจากไทเทเนียมเคลือบ DLC (Diamond Like Carbon) เพื่อความทนทานสูงสุดและทนต่อรอยขีดข่วนได้โดยไม่กระทบกับความสว่าง นอกจากนี้ยังรวมถึงอุปกรณ์คันบังคับที่จำเป็น ด้านการหมุนหมายเลข 'California' มาจากรากทหารของช่างซ่อมนาฬิกาซึ่งช่วยให้ทำความสะอาดได้โดยใช้เ


OMEGA เปิดตัวนาฬิกา Superhero สุดเจ๋ง แต่คุณไม่สามารถทำได้เพราะมันขายหมดภายใน 2 ชั่วโมง

การซื้อนาฬิกาสุดพิเศษอาจเป็นเกมที่ไม่แน่นอน นาฬิกาโอเมก้ารุ่นสุดหรูจากประเทศสวิสเซอร์แลนด์เปิดตัวนาฬิการุ่นที่สองจากแคมเปญ #SpeedyTuesday ยอดนิยมซึ่งเป็นแนวคิดที่ช่วยให้ลูกค้าที่มีความเข้าใจทางอินเทอร์เน็ตจากทั่วโลกซื้อชิ้นส่วน Speedmaster แบบพิเศษที่มีให้เฉพาะผ่านช่อง @OMEGA Instagram เป็นตลาดอัจฉริยะ แต่ก็ยังได้รับการสนับสนุนโดยนาฬิกาดีๆที่น่าตกใจและหากคุณต้องการหลักฐานว่าทั้ง 2, 012 ชิ้นขายหมดภายใน 2 ชั่วโมงเสียง? เร็วกว่าที่คุณจะต้องสร้างเก้าอี้ IKEA แบบหนึ่งอัน ผู้ร้ายที่สมควรได้รับคือ "Ultraman" รุ่น Speedmaster Limited Edition ของ Omega จำนวน 42 มม. ซึ่งใช้เวลาจัดสรรประมาณ 1 ชั


Ellen DeGeneres เผย Casual Rolex ที่ทำเงินได้ถึง 175,000 เหรียญในบทสัมภาษณ์ล่าสุดของ Seinfeld

เธอสามารถเต้นได้เหมือนเด็กผู้ชายขาวคนหนึ่งเธอสามารถถามคำถามที่ยากลำบากด้วยรอยยิ้มและเธอสามารถทำให้คนหัวเราะได้ Ellen Degeneres สามารถเพิ่มรางวัลให้กับเพลงที่น่าประทับใจของเธอ - เจ้าของความภาคภูมิใจของ Rolex Paul Newman Daytona Reference 6241 จำนวน 175, 000 เหรียญ ตามการขาย Hodinkee ที่ผ่านมาความพยายามอย่างมากหลังจากที่นาฬิกา Paul Newman Daytona เป็นรถม้าสีดำที่กลับมาในวันเปิดตัว มีจุดเด่นเป็นหน้าปัดสีขาวที่มีรีจิสเตอร์ย่อยสีดำปุ่ม chronograph แบบกดลงและขอบอะคริลิคสีดำที่โดดเด่น การนัดหมาย "แปลกใหม่" เหล่านี้ไม่ได้รับการพิจารณาอย่างมากเมื่อกลับมาในปีพ. ศ. 2512 และแบบจำลองนั่งเงียบ ๆ อย


ร้านค้าออนไลน์นาฬิกาคะแนนที่ดีที่สุดของคุณนาฬิกาที่หรูหรา

พวกเขากล่าวว่าความรู้คืออาวุธที่ดีที่สุดของคุณและด้วยความต้องการที่จะทราบว่าผู้ค้าปลีกที่ดูดีที่สุดมีอำนาจเหนือตลาดออนไลน์ได้อย่างไร จากความหรูหราของสวิสไปจนถึงราคาที่ไม่แพงสำหรับคนที่คุณรักเป็นคำแนะนำในการค้นหานาฬิกาออนไลน์ที่สมบูรณ์แบบด้วยความอุ่นใจ Chrono24 Chrono24 เป็นหนึ่งในร้านค้าปลีกออนไลน์ที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในโลกที่เข้าร่วมตลาดในปี 2546 บริการของพวกเขาดึงออกมาจากสินค้ากว่า 10, 000 ตัวแทนจำหน่ายและผู้ขายส่วนตัวจากกว่า 90 ประเทศที่มีนาฬิกามากกว่า 300, 000 นาฬิกา เสนอในเวลาใดก็ตาม แบรนด์ ได้แก่ Rolex โอเมก้า IWC Breitling Patek Philippe Audemars Piguet Panerai TAG Heuer Tudor Cartier


Floyd Mayweather ปลดออกจากการโพสต์เด็ดเดี่ยวแสดงปิดนาฬิกา $ 18 ล้านแทน

ดึงข้อมูลผ่านทางสื่อสังคมออนไลน์ของ Floyd 'Money' Mayweather และคุณมักได้รับการต้อนรับด้วยภาพรวมของชีวิตที่มีหลายล้านคนโดยเฉลี่ย รถเร็วเจ็ตรวดเร็วและการแสดงการบริโภคอย่างเสรี จัดแสดงนิทรรศการ. เครดิตวิดีโอ #mood: @moneyyaya Music by: @otgenasis โพสต์ที่แบ่งปันโดย Mayflower Floyd (@floydmayweather) เมื่อวันที่ 1 มิถุนายน 2018 เวลา 16:36 น. PDT เมื่อ Mayweather ไม่ได้มุ่งมั่นที่จะผลักดันจักรวรรดิผู้เฒ่าของเขาเองใน Instagram แม้ว่าเขาสามารถพบได้แสดงปิดล่าสุด bling ของเขา และล่าสุด bling นำแนวคิดของเครื่องเพชรพลอยเพ


แบรนด์ Baume Is Richemont ของนาฬิการาคาไม่แพงใหม่ที่สามารถปรับแต่งได้อย่างเต็มที่

ถ้าชื่อดังคุ้นเคยคุณจะไม่เข้าใจผิด Baume เป็นแบรนด์เครื่องแก้วแบบใหม่จากนาฬิกา Baume & Mercier จากสวิสซึ่งจะมุ่งเน้นการนำเสนอชิ้นงานที่ทันสมัยซึ่งมีระดับการปรับแต่งและความยั่งยืนที่ไม่เคยมีมาก่อนในกลุ่มนาฬิกา Richemont และก่อนที่เราจะเข้าสู่รายละเอียดด้านเทคนิคราคาย่อมเยากับราคาเริ่มต้นเพียง 540 เหรียญสหรัฐเท่านั้น Baume สามารถบรรลุจุดราคานี้ได้ด้วยการใช้ผลึก Miyota จากควอทซ์และญี่ปุ่นควบคู่ไปกับวัสดุที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมเช่นสายรัดที่ทำจากวัสดุธรรมชาติและที่หุ้มเกราะขึ้น - คิดว่าก๊อกผ้าลินินผ้าฝ้าย Alcantara และพลาสติก PET ในการเสนอราคาเพื่อแกะสลักเอกลักษณ์ของตัวเองในหมู่คนรุ่นใหม่นาฬิก


Breitling เปิดตัว Avitimer รุ่น Limited Edition 8 เมื่อ MR PORTER

โรงไฟฟ้าสองแห่งในแต่ละสาขาได้รวมตัวกันเพื่อนำเสนอนาฬิการุ่นที่ จำกัด สำหรับพื้นที่ค้าปลีกออนไลน์ เป็นครั้งแรกที่ Breitling จะผลิต Navitimer Aviator 8 B01 Chronograph 43 Limited Edition ผ่านทางร้านเสื้อผ้าบุรุษออนไลน์ MR PORTER นาฬิกาเป็นหนึ่งในข้อเสนอพิเศษสุดของช่างนาฬิกานาฬิกาของสวิสที่นำเสนอเพียง 1, 000 ชิ้นทั่วโลก ตัวเรือนสเตนเลส 43 มม. มีหน้าปัดสีสาลิลิกที่โดดเด่นซึ่งทำดัชนีและเลขอารบิคนอกเหนือจากตัวชี้ที่โดดเด่น บนหน้าปัดมันเป็นเรื่องเกี่ยวกับเงินเสร็จสิ้นด้วยแอนทราไซต์ตัดกันทุ่งมาก นอกจากนี้ยังมีหน้าปัดย่อยสีดำอีกสามเส้นสำหรับเคาน์เตอร์ chronometer ในขณะที่ความชัดเจนในการอ่านจะช่วยให้ตัวเ


นาฬิกาผู้ชายราคาเยี่ยมเมื่อคุณมีระหว่าง 1,000 ถึง 2,000 เหรียญเพื่อใช้จ่าย

ไม่มีข้อผิดพลาดมีจำนวนมากที่จะบรรลุในช่วง $ 2, 000 ย่อยของนาฬิกาผู้ชาย การออกแบบการเคลื่อนไหวและมรดกแบรนด์ทั้งหมดมีส่วนสำคัญในการเล่นในเวทีนี้และเราพร้อมที่จะแสดงผลงานที่ดีที่สุดสำหรับเจ้าชู้ของคุณ SevenFriday V3 / 01 V3 / 01 โดย SevenFriday เป็นวิธีหนึ่งในการบอกเวลาที่คุณเห็นในกรอบราคานี้ การใช้ "Additioner Principle" ของพวกเขาชั่วโมงจะถูกนับด้วยแผ่นดิสก์ที่อยู่ตรงกลางเครื่องหมาย +0, +4 และ +8 และตัวบ่งชี้ 120 องศาชั่วโมงที่ทำเครื่องหมาย 0 ถึง 4 ขับเคลื่อนด้วย Miyota 82S7 ที่นับถือและแข็งแกร่งอย่างมาก มีตัวบ่งชี้วัน / คืนและแผ่นดิสกวินาทีที่ทำงานบนหลักการเพิ่มเติมที่ใชชั่วโมง นอกจา


Tudor GMT Black Bay เป็นพี่น้องราคาไม่แพงของ Rolex GMT

ถามและคุณจะได้รับ ขณะที่ Rolex เปิดตัวสิ่งที่เป็นเนื้อหาที่พูดถึงกันมากที่สุดเกี่ยวกับการดูที่ Baselworld ในปีนี้แท็กราคาห้าหลักยังคงเป็นตัวยับยั้งสำหรับแฟน ๆ ของการออกแบบ Pepsi 'โลภ' ใส่น้องสาวของทิวดอร์ ผู้ผลิตนาฬิกาของสวิสได้เปิดตัวแบล็คเบย์ของพวกเขาในเวลา GMT พร้อม ๆ กับงาน GMT-Master II ของ Rolex และผลก็น่าทึ่ง กำไลข้อมือสามแบบที่โดดเด่นให้เลือกใช้กล่องสเตนเลสขนาด 41 มม. และป้ายราคาที่ตัดผ่าน Rolex โดยน้อยกว่าครึ่งราคาเป็นผู้ชนะในหนังสือทุกเล่ม สิ่งสำคัญที่สุดก็คือก็ยังดูเป็นส่วนหนึ่งต้องขอบคุณความคิดที่ดีออกพิมพ์สีฟ้า Tudor Caliber MT5652 อัตโนมัติจะตรวจสอบการเคลื่อนไหวด้วยชั่วโมง


เบลล์แอนด์รอส BR V2-94 Racing Bird Chronograph เป็นเครื่องบรรณาการสู่เครื่องบินแข่งในอนาคต

นาฬิการุ่น Limited Edition สำหรับเครื่องบินแข่งแนวความคิดคือทางขวาของตรอก Bell & Ross สำหรับการประชุม Baselworld ในปี พ.ศ. 2561 บริษัท นาฬิกาฝรั่งเศสได้เปิดตัว BR V2-94 Racing Bird Chronograph ซึ่งเป็นผลงานการออกแบบของโครโนกราฟที่เป็นตัวหนาซึ่งกระตุ้นให้เกิดสุนทรียศาสตร์เพรียวบางของเครื่องบินเรนโบว์ BR-Bird ซึ่งเป็นเครื่องบินแข่งที่มีเอกลักษณ์เฉพาะด้านหลัง แรงบันดาลใจของวินเทจขาดในชิ้นนี้โดยเน้นชัดเจนในรูปลักษณ์ที่ทันสมัย กล่องสเตนเลสขนาด 41 มม. ถือเป็น BR-CAL.301 ซึ่งเป็นระบบอัตโนมัติที่ขับเคลื่อนชั่วโมง, นาที, วินาที, วันที่และเครื่องจับเวลาแบบแฝด 30 นาที รายละเอียดเหล่านี้จะถูกตัดกันอย่า


นาฬิกาผู้ชายแบบคลาสสิก 8 แบบให้เหมาะกับทุกโอกาส

หากคุณยังไม่พร้อมที่จะวางตัวเลข 5 หลักลงในคอลเล็กชันนาฬิกาของผู้ชายเก่งกาจกลายเป็นจุดขายที่สำคัญ แม้ว่าคุณจะเป็นแบบนี้ก็ตาม แต่ก็ไม่ต้องทำอะไรสักอย่างในคลังแสงที่เหมาะกับตู้เสื้อผ้าส่วนใหญ่ของคุณ ด้วยเหตุนี้เราจึงรวบรวมนาฬิกาที่ชื่นชอบไม่กี่ชิ้นซึ่งสามารถพกติดตัวไปได้ทุกที่ไม่ว่าคุณจะแต่งกายด้วยชุดสูทหรือพักผ่อนในวันหยุดสุดสัปดาห์ในรองเท้าผ้าใบและกางเกงขาสั้น 1. Panerai Luminor Base โลโก้ Acciaio ความเรียบง่ายครองอันดับสูงสุดเมื่อความคล่องตัวเป็นเป้าหมายและมีเพียงไม่กี่รูปแบบด้วยความสง่างามของรูปแบบฐาน Panerai PAM00000 - เรียกอีกอย่างว่า 'Zero' และ 'Logo' - ต้องการคำแนะนำเล็กน้อ


10 นาฬิกาที่ดีที่สุดสำหรับชายแอ็กชั่น

คุณจึงจินตนาการว่าตัวเองเป็นนักสู้หรือไม่? คุณอาจไม่ได้เป็นนักสำรวจนานาชาติสำรวจดินแดนที่ไม่มีใครสังเกตเห็นอย่างกล้าหาญและขับไล่ชนเผ่าพื้นเมืองออกจากดินแดนพื้นเมือง คุณอาจไม่ใช่พันธบัตรทำให้ประเทศของคุณปลอดภัยจากคนร้ายที่ขี้ขลาดผ่านทางอุปกรณ์เก็บข้อมูลไฮเทคอันน่าอับอาย ในความเป็นจริงความคิดของคุณของการผจญภัยอาจเพียงแค่ดูหมี Grylls หยาบในขณะที่คุณนั่งเล่นบนโซฟาในชุดนอนผ้าไหม ในกรณีใดก็ตามเราคิดว่าคุณควรจะแต่งตัวเหมือนไอดอลที่ผจญภัยที่สุดของคุณและนาฬิกากลางแจ้งเหล่านี้เป็นขั้นตอนที่แน่นอนว่าไปในทิศทางที่ถูกต้อง Suunto ธาตุเหล็ก Terra Steel Suunto Elementum Terra Steel เชื่อมช่องว่างระหว่างเมืองแล


นาฬิกานี้เพิ่งกลายเป็น OMEGA ที่มีราคาแพงที่สุดที่เคยขาย

Horology กำลังค่อยๆกลายเป็นรูปแบบของศิลปะการสะสมและหากมีความจำเป็นที่จะต้องมีหลักฐานสักเล็กน้อยการประมูลครั้งนี้ก็จะเป็นเช่นนั้น นี้โดยเฉพาะ OMEGA Stainless Steel Tourbillon 301 เพิ่งเรียก CHF CHF 1, 428, 500 (AU $ 1, 872, 020) ที่สกรีนฟิวชั่นเจนีวาหกทำให้ราคาแพงที่สุดนาฬิกา OMEGA เคยขายในการประมูล สิ่งที่ทำให้ชิ้นส่วนที่ดูเรียบง่ายแบบนี้ไม่ได้มากนักว่าเป็น OMEGA Tourbillon แต่มันเป็นนาฬิกาข้อมือที่เป็นข้อมือแรกที่จะใช้ความซับซ้อนของ tourbillon ในปีพ. ศ. 2490 สามารถพิจารณาเจ้าพ่อ Tourbillons ได้ก่อนเวลา tourbillons ที่ได้น่าสนใจและได้รับสถานที่ใน horology ด้านหน้าด้านเทคนิค Tourbillon 301 นำเสน


บนข้อมือ: การทดสอบถนน OMEGA Globemaster

บทความต่อไปนี้ได้รับการสนับสนุนโดย OMEGA Globemaster การเลือกนาฬิกาที่จะอยู่กับคุณและติดตามคุณในการผจญภัยที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในชีวิตคืองานมหัศจรรย์ นอกจากการดูดีและมีประสิทธิภาพการค้นหานาฬิกาที่มีรายละเอียดปลีกย่อยเหมาะสำหรับชายที่กำลังเดินทางไม่ใช่เรื่องง่าย นาฬิกาเอนกประสงค์ในปัจจุบันควรให้ความสำคัญต่อประเพณีในขณะที่มองไปในอนาคตและในหลาย ๆ วิธี OMEGA Globemaster ใหม่ที่เราทดสอบเหมาะกับเกณฑ์นี้มาก ประวัติศาสตร์ในทุกรายละเอียด เสน่ห์ด้านความงามของ OMEGA Globemaster มาจากหลายทศวรรษของยีนดีไซน์ที่ดีพร้อมกับเอกสารเก็บถาวรที่กว้างขวางของสวิตเซอร์แลนด์ซึ่งมีบทบาทสำคัญในแนวคิดของ OMEGA Globemaster ตัวชี