เราดึงเลือดเพื่อพิสูจน์ความแข็งแกร่งของนาฬิกาสมาร์ทของ Montblanc ใหม่

Anonim

ผู้สร้างนาฬิกาที่ต้องการสร้างตัวเองในประเภทการผจญภัยมักจะใช้เวลาหนึ่งในสองเส้นทาง

ตีผู้มีอิทธิพลใน activewear สำหรับแฮชแท็กที่ซ้ำซ้อนบางส่วนหรือส่งนาฬิกาสมาร์ทล่าสุดของพวกเขาที่พุ่งเข้าหากองหินหยาบที่มีนักขี่จักรยานภูเขา นักขี่จักรยานภูเขาแห่งนี้

ค้นพบข้อความที่ซ่อนอยู่

นานก่อนที่การแต่งงานที่น่ารักระหว่างใบหน้ากรวดเลือดและความหยาบคายของฉันมี Montblanc เป็นผู้จัดหาสินค้าหรูหราที่มีรากแท้ซึมซับในจิตวิญญาณของการสำรวจ

ใช้โลโก้ที่ไม่ซ้ำกันเช่น ส่วนใหญ่ไม่ทราบว่าโลโก้ Snowcap สีขาวหกเหลี่ยมแบบลายเซ็นของ Montblanc เป็นมุมมองด้านบนของภูเขา Mont Blanc ซึ่งเป็นชื่อเจ้าของภูเขาที่สูงที่สุดในเทือกเขาแอลป์ในยุโรป

สัญลักษณ์นี้พร้อมกับจำนวนที่เกิดขึ้นประจำ '4810' ในการสร้างสรรค์ของ Montblanc คือเอกลักษณ์ที่แสดงให้เห็นถึงจุดสุดยอดของฝีมือที่ได้รับการสนับสนุนโดยความปรารถนาที่จะก้าวสู่นวัตกรรมใหม่ ๆ นอกจากนี้ยังมีพยักหน้าส่อเสียดไปที่ความสูง 4, 810 เมตรของภูเขา

ขณะที่เราไม่มีภูเขาล่องเรือห้ากิโลเมตรที่จะปีนที่นี่ในออสเตรเลียเรามีเฮลิคอปเตอร์และรีสอร์ทลับซึ่งตั้งอยู่เหนือระดับน้ำทะเล 1, 100 เมตร ปิดพอ

การท่องเที่ยวเล็ก ๆ น้อย ๆ ของเราในถิ่นทุรกันดารในรัฐควีนส์แลนด์ทำให้เรามีโอกาสที่ดีที่สุดที่จะได้ใกล้ชิดและเป็นส่วนตัวกับนาฬิกาล่าสุดของ Montblanc แต่ก่อนที่เราจะทำอย่างนั้น

หรูหราท่ามกลางเมฆ

Spicers Peak Lodge เสียงเหมือนจุดที่ดีที่ค่ายมือสมัครเล่นไปกรวยสนย่างและได้รับการโจมตีโดยหมี มันไม่ใช่. พวกเขาไม่ได้ทำเป็นกรวยสนที่นี่และหมีจะแต่งตัวเป็นวัวที่งดงามตระหง่านไปกับวันที่ดีที่สุดของพวกเขากับฉากหลังของอุทยานแห่งชาติมรดกโลก

ด้วยความกังวลที่เกิดขึ้นในทันทีของเราลวง Montblanc choppered กลุ่มเล็ก ๆ ของเราพร้อมกับคอลเลกชันนาฬิกาล่าสุดของพวกเขาไปยังสถานที่ที่เงียบสงบห่างไกลจากความกดดันของอารยธรรม (และแหล่งที่มาใด ๆ ที่ทำงานได้ของบุหรี่เห็นได้ชัด)

นี่คือการผจญภัยเพื่อแสดงชื่อที่ขับเคลื่อนโดยความอยากรู้และนวัตกรรม 112 ปี การเชื่อมต่อระหว่าง Montblanc และ Spicers Peak Lodge? พลังแห่งความหรูหราความใส่ใจในรายละเอียดนวัตกรรมและความสูงใหม่ระหว่างสองชื่อ

จำเป็นต้องพูดที่พักให้ระดับของการบริการที่จะแย่งโรงแรมหรูบูติคปริมณฑล - ไม่มีความสามารถขนาดเล็กพิจารณาพนักงานต้องอยู่ในเว็บไซต์เพียงเพื่อให้สถานที่ทำงาน สิ่งที่หมายถึงสำหรับคุณและแขกของคุณคือการพักผ่อนสำรวจสำรวจธุดงค์ปั่นจักรยานเสบียงอาหารรสวิสกี้และบริการส่วนบุคคลเช่นบริการนวด - คุณควรใช้

เป็นหนึ่งในสถานที่ที่มีแนวโน้มน้อยที่สุดที่คุณจะได้พบกับการให้บริการในระดับนี้ แต่ถ้าคุณสามารถหาเครื่องจำหน่ายสินค้าบนภูเขาที่เงียบสงบได้คุณไม่ควรแปลกใจเลย

ภูมิทัศน์ธรรมชาติของ Spicers Peak Lodge สร้างขึ้นเพื่อเป็นฉากหลังที่เป็นเอกลักษณ์ในการจับเวลาแบบวินเทจจากชื่อหรูหราของเยอรมัน

การประชุมสุดยอด Montblanc: นาฬิกาอัจฉริยะที่ไม่สามารถแตกได้

กล่าวได้ว่าเราเอานาฬิกาข้อมือนี้มาใช้ในการหมุนคือการพูดน้อย - มันเป็นเรื่องของการปะทะกันอย่างรุนแรง ด้วยนาฬิกาอัจฉริยะครั้งแรกของ Montblanc ที่ห่อหุ้มข้อมือของฉันไว้สำหรับการขี่จักรยานเสือภูเขาที่ถูกต้องนั่นเป็นเรื่องที่ต้องพึ่งพาได้ทุกประเภท

สภาพอากาศหนาวเย็นช็อตบ้าสิ่งสกปรกน้ำเหงื่อ มันใช้เวลาในการทั้งหมด, chiming ความสุขพร้อมและบอกเวลาด้วยการแตะที่ง่ายของหน้าจอ AMOLED ขนาด 1.39 นิ้วที่สดใส ความชัดเจนไม่ได้เป็นปัญหาตลอดทั้งวันและแทบไม่สังเกตเห็นน้ำหนักบนข้อมือโดยไม่คำนึงถึงขนาด 46 มม.

แล้วเราก็ให้การประชุมสุดยอด Montblanc Summit เป็นการทดสอบที่ยิ่งใหญ่ที่สุด ข้อสังเกตเล็ก ๆ น้อย ๆ สำหรับนักปีนเขาที่เป็นนักปีนเขาสามเณร: เมื่อเดินลงเนินเขาที่สูงชันที่มีเกล็ดกรวดและโหนกแก้มขนาดสองเท่าของศีรษะอย่าสับสนกับเบรกหลังของคุณพร้อมกับหน้าบานของคุณ คลัตช์ซ้าย - ด้านหน้า คลัตช์ขวา - ด้านหลัง

เด็กบีเอ็มเอ็กซ์ยุค 90 คนนี้เลือกไม่ถูกต้องและพบว่าตัวเองกำลังพาดผ่านมือจับไปยังภูมิประเทศหลังจากติดตั้งการกระโดดอย่างสวยงาม กางเกงบีบอัดถูกทำลายหัวเข่ามีเลือดออกใบหน้ามีเลือดออกริมฝีปากถูกจับเล็กน้อย

"ฉันมีเลือดไหลหรือไม่?" เป็นคำแรกที่ฉันเปล่งคำแนะนำของเรา คำตอบของเขาคือ "โอ้ เอ่อเครื่องดื่มนี้คายมันออกมา "

ผู้ชายสบาย ๆ ที่เขาเป็น เรายังคงเดินต่อไปด้วยนาฬิกาที่ไม่ได้รับบาดเจ็บอย่างน่าอัศจรรย์และทำงานได้เต็มที่ มันเป็นการท่องเที่ยวที่ไม่เหมือนใครซึ่งแสดงให้เห็นถึงความสามารถของ Montblanc ที่ไม่เพียง แต่นำเสนอผลิตภัณฑ์หรูชั้นเลิศ แต่ยังเป็นเครื่องมือที่ทันสมัยที่ออกแบบมาเพื่อให้คุณได้ผจญภัยที่ยิ่งใหญ่ที่สุด

ที่สำคัญการประชุมสุดยอดนี้ใช้ Android Wear 2.0 ที่กำหนดเองสำหรับนาฬิกาสมาร์ท คุณลักษณะนี้ช่วยให้สามารถโฮสต์คุณลักษณะต่างๆเช่นตัวจับเวลาโลกพร้อม 24 เขตเวลาตัวตรวจวัดอัตราการเต้นของหัวใจแอปพลิเคชันติดตามการทำงานและนักแก้ปัญหาการเดินทางที่เยี่ยมยอดเช่น Google Assistant, Foursquare, Uber และผู้แปลที่เปิดใช้งานด้วยเสียง นอกจากนี้ยังเล่นเพลงของคุณผ่านการเชื่อมต่อบลูทู ธ หากคุณต้องการที่จะกลบโลกออกไป

บนหน้าสุนทรียศาสตร์ Summit ทำให้เกิดรูปลักษณ์ที่ดูคลาสสิกด้วยดีเอ็นเอที่ออกแบบมาจากคอลเล็กชันของ Montblanc ในปี 1858 สามารถมองเห็นได้ด้วยคริสตัลแซฟไฟร์โค้งซึ่งจะเข้าสู่นาฬิกาอัจฉริยะเป็นครั้งแรก มันไม่ได้หมายความว่าละเอียดอ่อนแม้ว่า นาฬิกานี้ตั้งอยู่ในเหล็กกล้าไร้สนิมและกรณีไททาเนียมซึ่งเป็นหนึ่งในสาเหตุที่ทำให้ใบหน้าของคุณดีขึ้นกว่าของเรา

ความต้องการส่วนบุคคลยังพบกับ Montblanc เสนอสี่กรณีที่แตกต่างกันและแปดสายที่แตกต่างกันควบคู่ไปกับความอุดมสมบูรณ์ของตัวเลือกหน้าปัดเพื่อสร้างกว่า 300 ชุดรูปแบบสำหรับผู้สวมใส่ที่เลือกสรร

ไม่ใช่ข้อเสนอที่ไม่ดีสำหรับช่างซ่อมนาฬิกาสุดหรูที่ต้องการสร้างความสูงใหม่ในโลกดิจิทัล

หาข้อมูลเพิ่มเติม

บทความที่น่าสนใจ

Bell Bullitt: หมวกกันน็อก Vintage สำหรับหมวกสมัยใหม่

การควบคุมความสุภาพของสุภาพบุรุษที่ทนทาน

ผู้ชายที่ดีที่สุดในชุดสัปดาห์ Feat Niall Horan, Gerard Butler & Steve Yeun

วันที่ 2 LCM: โค้ชฮาร์ดี้อามีแอนด์นายแฮร์