สิ่งที่ผู้ชายสามารถสวมใส่ได้ในวันแรกที่จะสร้างความประทับใจให้ถูกต้อง

Anonim

การรู้ว่าควรใส่อะไรในวันแรกอาจเป็นงานที่ยากสำหรับผู้ชาย คุณต้องการให้วันที่ออกจากความคิดที่หยาบคายไม่จำเป็นต้องเปลี่ยน อะไร เกี่ยวกับตัวคุณรวมถึงเสื้อผ้า จนกว่าจะถึงวันที่สามนั่นคือเมื่อใครจริงๆที่อยู่เบื้องหลังผมที่สมบูรณ์แบบที่ได้รับการดูแลเป็นอย่างดีหน้าและสไตล์ที่ไร้ที่ติก็จะออกมา และเมื่อถึงตอนนั้นก็ดีสายเกินไป

Dalton Graham, bloger แฟชั่นและผู้ก่อตั้ง The Tailored Man กล่าวว่า "เมื่อพูดถึงการสร้างแรงบันดาลใจให้กับใครสักคนในวันแรกจะเป็นการยากที่จะหาสิ่งที่ควรสวมใส่" "มีข้อผิดพลาดที่เป็นไปได้สองข้อที่คุณสามารถทำได้ หนึ่งไม่ได้แต่งตัวดีพอหรืออื่น ๆ จะ overdressing. "

ฉันทามติ? ทำให้สมาร์ทสบาย ๆ "จากนั้นเติมน้ำหอมจากโคโลญจ์ที่ไม่ทำให้เกินกำลังและคุณก็เดินเตร่" เกรแฮมกล่าว

การสนับสนุนคุณตลอดมานี่คือสาระสำคัญและคำแนะนำสำหรับสิ่งที่สวมใส่ในวันแรก เข้าใจผิดและคุณจะพบว่าตัวเองเป็นคู่แข่งที่น่าสงสารในฤดูกาลหน้าของ The Bachelorette

ไม่เคยสูด - & - เน็คไท Itankank Wanker

ใช่ผู้ชายดูคมชัดในชุดสูท แต่ชุดสูทและเสื้อผูกเน็คไทโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าเป็นชุดคำสั่งผสมแบบเสื้อเชิ๊ตที่ทำจาก office คุณจะรู้สึกอึดอัดและให้ความประทับใจที่คุณเพิ่งมาจากที่ทำงาน (และคุณหมกมุ่นอยู่กับอาชีพ) แทนการสละเวลาในการแต่งกาย วิธีการที่คุณชอบเป็นภาพสะท้อนของสไตล์ส่วนตัวของคุณ ในท้ายที่สุดเป้าหมายในคืนวันที่จะถึงเวลาว่างหรืออย่างน้อยก็ดูเหมือนว่าคุณกำลังมีความสนุกสนานดัลตันเกรแฮมบล็อกเกอร์แฟชั่นและผู้ก่อตั้ง The Tailored Man กล่าว

เกรแฮมกล่าว "เลือกใช้เพื่อความสะอาดและเรียบง่าย "และไม่ได้ทำผิดพลาดของ overdressing."

ดังนั้นถ้าวันที่อยู่ในร้านอาหารแฟนซีหรือโรงละครให้ดูแยกออกจากกัน - เสื้อแจ็คเก็ตที่คมชัดและกางเกงทรงยาวที่ปรับแต่งให้เหมาะกับคืนจากหน้าที่ของเสื้อจนถึงเช้าวันจันทร์ วันที่เป็นธุรกิจประเภทต่างๆ

เสื้อเฟลิร์ต

ผู้ชายคนหนึ่งที่สามารถตัดเงาที่น่าประทับใจในปุ่มลงเสื้อ - หนึ่งที่ง่ายที่สุด แต่ยังโดดเด่นแฟชั่น - มีคุณค่าของวันที่สอง จาก chambray ถึง paisley ถึงขาวธรรมดาคุณสามารถเล่นรอบกับสีพื้นผิวและพิมพ์ แต่มีสองสิ่งที่จำเป็น: พอดีและการประดิษฐ์

ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเป็นเสื้อที่บาง (ไม่ผอม) ดังนั้นเพื่อเพิ่มร่างกายของคุณนั่งอยู่บนไหล่และการแต่งตัวตามธรรมชาติลงไปที่สะโพก (ออกจากพื้นที่เพียงพอสำหรับ dadbod paunch ที่คุณอาจจะเกิดขึ้นในการเข้าพักของคุณเดียว) จากนั้นจะต้องมีผ้าฝ้าย: ระบายอากาศได้ดีเพื่อลดการทำงานของระบบประสาท

ปุ่มลงเสื้อยังแก้ภาวะที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออกของไม่แต่งตัวมากพอเกรแฮมกล่าวว่า tucking ในและหลีกเลี่ยงเข็มขัด - สะอาดและเรียบง่าย "ต้องเป็นเสื้อสีขาวที่คมชัด สำหรับบางสิ่งบางอย่างพิเศษเพิ่มเสื้อ. "หรือแจ็คเก็ตเครื่องบินทิ้งระเบิดปรับจานสีตาม โทนแสงสำหรับวันเฉดสีเข้มสำหรับวันคืน

เก็บ 'Em Keen, Jeans

ชิ้นต่อไปในชุดวันที่ชุดแรก? "กางเกงยีนส์หรือกางเกงว่ายน้ำเก๋ ๆ " เกรแฮมกล่าว หรือทั้งสองอย่างรวมกัน เลือกใช้กางเกงยีนส์ผ้ายีนส์ แต่เหมาะกับกางเกง มองไปที่ตรงตัด: กว้างในขาเช่นกางเกง แต่มีขาเรียวจากหัวเข่าลง ข้อเท้าที่ตัดมาเป็นรูปลักษณ์ร่วมสมัยหรือเพียงม้วนข้อมือซึ่งให้ความคมชัดของสีที่ดีในการที่คุณได้ไปหาตัวเลือกผ้ายีนส์สีเข้มที่มีอินเตอร์เฟซสีขาว

ขนาด 10-12 ออนซ์ ผ้ายีนส์เป็นผ้าที่ดีที่สุด: มีน้ำหนักมากพอที่จะพับกางเกงได้ แต่ไม่หนักจนใหญ่และแข็ง ผ้ายีนส์สำหรับล้างทำความสะอาดแบบวินเทจเป็นสีอ่อนสำหรับฤดูร้อนและกลางวันโดยจับคู่สีผ้ายีนส์ที่คุณเลือกด้วยเสื้อเชิ้ตผ้าฝ้าย - ทีหรือแขนยาว จากนั้นม้วนแขน Sprezzy ทำถูกต้อง

ประทับตรา

สิ่งที่คุณใส่ไว้บนเท้าของคุณไม่เคยมีความสำคัญมากนัก "นี่แน่นอนขึ้นอยู่กับว่าวันไหนเป็นวันแรก" เกรแฮมกล่าว "ทั้งรองเท้าผ้าใบสีขาวที่สะอาดดีหรือคลาสสิกสำหรับบู๊ตเช่น RM Williams Chelsea"

โดยทั่วไปรองเท้าของคุณมีสิทธิ์ที่จะให้และถอดออกจากชุดของคุณ รองเท้าผ้าใบจะใส่ชุดพิธีการแยกหรือชุดเสื้อและกางเกงในขณะที่รองเท้าหนังหรือชุดเดรส - จากพระภิกษุสงฆ์ไปจนถึงดาร์บี้โบรเก้ - จะยกชุดสบาย ๆ ของชุดยีนส์เสื้อยืดและเสื้อกันหนาว

เมื่อเลือกรองเท้าให้ยึดตามรหัสชุดแรกซึ่งเชื่อมโยงกับสถานที่ของวันที่ ตามด้วยความงามโดยรวม - จับคู่กางเกงของคุณกับรองเท้าของคุณ - แล้วไปเพื่อความสะดวกสบาย อย่าแบ่งรองเท้าหนังใหม่ในวันแรกของคุณ การปวกเปียกเนื่องจากแผลพุพองไม่น่าสนใจ

Smackeral แห่งโคโลญจน์

คุณต้องการที่จะจำได้ด้วยเหตุผลที่ถูกต้องใช่ไหม? ดีไม่เป็นคนที่อาบน้ำใน Aqua Di Gio ก่อนวันที่ของเขาและสงสัยว่าทำไมเขาไม่เคยได้ยินกลับมาจากวันที่ เลือกใช้โคโลญจ์ที่ทันสมัยและเหมาะสมอย่างเหมาะสมซึ่งจะสร้างความสนใจ แต่ไม่ใช่การโจมตีจมูก

บทความที่น่าสนใจ

Bell Bullitt: หมวกกันน็อก Vintage สำหรับหมวกสมัยใหม่

การควบคุมความสุภาพของสุภาพบุรุษที่ทนทาน

ผู้ชายที่ดีที่สุดในชุดสัปดาห์ Feat Niall Horan, Gerard Butler & Steve Yeun

วันที่ 2 LCM: โค้ชฮาร์ดี้อามีแอนด์นายแฮร์