สิ่งที่คุณต้องกินเพื่อความแข็งแรงและความอดทนเหนือกว่า

Anonim

โภชนาการเป็นหนึ่งในพื้นที่ที่หวาดกลัวมากที่สุดสับสนและน่ากลัวแม้กระทั่งสำหรับคนที่จะอยู่เมื่อมีเป้าหมายเพื่อปรับปรุงสภาพร่างกายและจิตใจของพวกเขาและด้วยความซื่อสัตย์สุจริตทั้งหมดฉันเข้าใจ

เมื่อคุณมีอาหารที่แตกต่างกันถึงร้อยแบบที่ถูกทำลายทุกวันมันยากที่จะทราบว่าข้อมูลที่ดีและสิ่งที่ไม่เป็น มี 'ผู้เชี่ยวชาญ' จำนวนมากที่ออกมี - ผู้ที่ทั้งหมด tout 'สูตรความสำเร็จ' ของตัวเอง

อย่างไรก็ตามผมต้องชี้แจงบางสิ่งบางอย่างก่อนที่จะก้าวต่อไปผมไม่ได้เป็นนักโภชนาการหรือไม่ก็คิดว่าตัวเองเป็นผู้เชี่ยวชาญ แต่สิ่งที่ผมสามารถอ้างได้อย่างชัดเจนก็คือผมมีประสบการณ์หลายปีในหลากหลายสาขาที่แตกต่างกัน ต้องระบุความต้องการเฉพาะทั้งหมด

ตลอดหลายปีที่ผ่านมาผมได้มุ่งเป้าไปที่การเรียนรู้ให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และผ่านการทดลองและข้อผิดพลาดได้พบสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับฉันเพื่อให้บรรลุผลการปฏิบัติงานสูงสุดไม่ว่าจะเป็นเรื่องอะไรก็ตาม

ฉันจะให้คำแนะนำใคร?

บทนำเล็กน้อย

สำหรับผู้ที่ไม่ทราบฉันได้เรียนรู้ที่จะกินตามสำหรับสาขาต่อไปนี้ในช่วงหลายปี:

  • กีฬาระดับมืออาชีพ (ฟุตบอล / ฟุตบอล)
  • พลศึกษา
  • คอมมานโด
  • นักกีฬาที่มีหน้าที่
  • และเมื่อเร็ว ๆ นี้นินจานักรบ

ตามที่คุณเห็นแต่ละสาขาต้องใช้วิธีการที่แตกต่างกันอย่างมากกับโภชนาการเนื่องจากเป้าหมายแต่ละอย่างแตกต่างกันมาก

สิ่งที่ฉันทำอาจขัดแย้งกับสิ่งที่คุณทำหรือสิ่งที่คนอื่นแนะนำให้คุณทำ - และถ้าเป็นเช่นนี้ก็ไม่มีปัญหา เราทุกคนต่างกันและเราทุกคนต้องหาสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับเราในฐานะปัจเจกบุคคล

แต่ถ้ามีบางอย่างที่แตกต่างออกไปผมขอแนะนำให้คุณเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องนี้ แม่ของฉันพูดเสมอว่า "คุณจะไม่มีวันเสียใจที่ได้ให้ความรู้กับตัวเอง"

นี่คือ 'ความลับ' ทางโภชนาการของฉันสำหรับการเข้าถึงสมรรถภาพทางกายของคุณสูงสุด

Stay Nutrient-Dense

ให้ความรู้สึกสะอาดเป็นธรรมชาติและเรียบง่าย

ฉันมุ่งเน้นอาหารที่อุดมด้วยสารอาหาร ฉันแน่ใจว่าทุกมื้อประกอบด้วยคาร์โบไฮเดรตไขมันและโปรตีน (เช่น "ข้อมูลสำคัญ") ดังนั้นฉันจึงมีพลังงานเพียงพอสำหรับการฝึกอบรม สิ่งสุดท้ายที่ฉันต้องการจะทำคือการต่อสู้กับการต่อสู้ที่ยากลำบากเพราะฉันไม่ได้กินอาหารมากพอ

Carb It Up

ไม่มี spag-bol ที่นี่

ก่อนที่จะมีการฝึกอบรมฉันจะมีปริมาณคาร์โบไฮเดรตสูงกว่าเล็กน้อยเพื่อเก็บไกลโคเจนของฉันไม่หมดไป สับออกกำลังกายที่เรียบง่ายนี้จะช่วยให้ฉันฝึกได้นานและหนักขึ้น

หากคุณเคยรู้สึกว่า 'หมดไป' ตลอดการออกกำลังกายนี้เป็นวิธีหนึ่งที่จะแก้ไขปัญหาดังกล่าว ทานคาร์โบไฮเดรตเป็นอาหารเช่นผักผลไม้เช่นแอปเปิ้ลและกล้วยและถั่ว (อัลมอนด์วอลนัท) เมล็ด (chia เมล็ดฟักทอง) และธัญพืช (ข้าวกล้องข้าวโอ๊ต)

กู้คืนสิทธิ์

รู้จักผงของคุณ

ฉันเดิมพันที่คุณเคยได้ยินมาไม่กี่ครั้ง เรื่องของความเป็นจริงคือหลักการนี้เป็น กุญแจสำคัญ ในระยะยาว ความสำเร็จและความสำเร็จของเป้าหมาย หลังจากรับประทานเสร็จทุกครั้งฉันจะให้ความสำคัญเป็นอันดับแรกในการบริโภคโปรตีน Performix Protein เพื่อช่วยในการฟื้นฟู มันง่ายมาก - แต่ถ้าคุณไม่ได้เติมน้ำมันคุณไม่ได้ทำเองโปรดปราน

ผสมเพื่อประโยชน์

ชนิดของไขมันที่เหมาะสม

ฉันมักจะผสมผสานอะโวคาโดหรือเนยถั่วลิสงธรรมชาติกับฉันสั่น ซึ่งจะช่วยให้ฉันมีไขมันจำเป็นการออกกำลังกายหลังการออกกำลังกาย แม้ว่าไขมันจะย่อยช้าพวกเขาจับคู่กับคาร์โบไฮเดรตเป็นแหล่งเชื้อเพลิงหลักของฉันสำหรับความเข้มสูงและ / หรืออีกต่อไปออกกำลังกายความอดทนตาม

พักอย่างสม่ำเสมอ

รักษาวินัย

ลืมคำเหนื่อยของ "อาหาร" และ "สุขภาพ" นิสัย ประสิทธิภาพทางกายภาพสูงสุดคือ strived สำหรับ, attained และสำเร็จในระยะยาว สำหรับการรับประทานอาหารของคุณเพื่อสนับสนุนเรื่องนี้คุณจำเป็นต้องบังคับใช้การเปลี่ยนแปลงวิถีชีวิต

ฉันปฏิเสธที่จะเชื่อว่าการกระทำที่มีต่อวิธีการที่เป็นที่รู้จักในการปรับปรุงคุณภาพชีวิตของคุณคือ "ยากเกินไป" หรือ "ไม่ได้ทำงานในอดีต" ฉันพูดกับสมาชิกในการทำงานของฉันออกโปรแกรมทุกวันที่กำลังเรียนการท้าทายและการค้นพบความสำเร็จที่น่าตื่นตาตื่นใจ เป็นไปได้ทั้งหมด

ความคิดที่ถูกต้อง

ค้นหาว่าพลังงานภายในกำลังและขับต่อไปต่อไป

ความลับของฉันคือว่าไม่มีความลับ ให้ทุกอย่างเรียบง่ายและมีประสิทธิภาพ ไม่มียามหัศจรรย์หรืออาหารที่ยังไม่ได้ค้นพบที่ฉันครอบครองอยู่ สิ่งที่คุณต้องมีคือหลักการที่ถูกต้องในสถานที่และพลังอำนาจที่จะบังคับใช้จนกระทั่งกลายเป็นบรรทัดฐาน

Scott Evennett เป็นผู้เชี่ยวชาญเรื่องสุขภาพการออกกำลังกายและความคิดที่ทำหน้าที่ใน Australian Operations Command (SOCOMD) ในฐานะหน่วยคอมมานโดออสเตรเลีย

บทความที่น่าสนใจ

50 วิธีในการพิมพ์ลายดอกไม้และดูไม่เหมือนโซฟายาย

Lauren Engel เตะกับ Babes ออสเตรเลียสำหรับ C-Heads

ผู้ชายที่ดีที่สุดในชุดสัปดาห์ Feat Drake, Justin Timberlake & Justin Bieber

Jamie Foxx, Zac Efron & A $ AP Rocky เป็นผู้ชายที่แต่งตัวดีที่สุดในสัปดาห์นี้