ทำไมคุณต้องกินไขมันเพื่อลดน้ำหนัก

Anonim

คุณภาพชีวิตของเราจะพิจารณาจากคุณภาพของความคิดของเราวิธีการที่เราเลือกใช้เชื้อเพลิงร่างกายของเราและเราจะย้ายได้ดีเพียงใด แต่เราก็เป็นสังคมที่เต็มไปด้วยความเพิกเฉยอาหารจานด่วนและทัศนคติที่ไม่แยแส

ในฐานะที่เป็นอดีตทหารกองกำลังพิเศษและตอนนี้ผู้ให้การสนับสนุนฟิตเนสผมพยายามอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ความรู้แก่ผู้คนเกี่ยวกับวิธีการดูแลสุขภาพร่างกายและจิตใจได้อย่างถูกต้อง แต่คำถามหนึ่งที่ผมให้ความสำคัญมากที่สุดก็คือ "สก็อตต์ฉันจะกินอะไรได้บ้าง"

Debunking The Myths

พูดอะไรตอนนี้?

สำหรับอาหารเช้าทุกวันฉันมีไข่ 4 ฟอง, 2 เบคอนเรสเบอรี่, อะโวคาโดและถ้วยผักคะน้า - โอ้และเอสเพรสโซแน่นอน

หลายปีที่ผ่านมาอุตสาหกรรมอาหารได้รังเกียจการกินไขมันในรูปแบบใด ๆ ผลักดันอาหารที่มีไขมันต่ำลงบนใบหน้าของเรา เรากินคาร์โบไฮเดรตที่ปราศจากไขมันซึ่งจะทำให้เราหิวโหยและหนักกว่าที่เคย ในฐานะที่เราเป็นประเทศที่เราเคยเป็นโรคอ้วนที่เราเคยเป็นมาและเสียชีวิตจากโรคที่เกี่ยวข้องกับอาหาร เลิกฟังอุตสาหกรรมอาหารมูลค่าพันล้านดอลลาร์และฟังข้อเท็จจริงที่ฉันจะให้กับคุณเกี่ยวกับการรับประทานอาหารที่มีไขมันสูงสำหรับการลดน้ำหนักและสุขภาพโดยทั่วไปและความเป็นอยู่ที่ดี

ถ้าคุณต้องการที่จะทำยอดของคุณมีร่างกายฉีกและมีพลังงานเพียงพอในการฝึกอบรมบ้านลงแล้วก็ถึงเวลาที่คุณเปลี่ยนร่างกายของคุณจากการใช้คาร์โบไฮเดรตเป็นเชื้อเพลิงในเครื่องเผาไหม้ไขมัน

ไขมันเพิ่มความไวของอินซูลินและช่วยเร่งการเผาผลาญไขมัน

ต่อสู้กับไขมันที่ดี

ร่างกายต้องการปริมาณไขมันที่พอเพียง การลดปริมาณคาร์โบไฮเดรตและแทนที่ด้วยไขมันที่ดีต่อสุขภาพสามารถเพิ่มความไวของอินซูลินลดการอักเสบและสนับสนุนการเผาผลาญของคุณ

บทบาทหลักของอินซูลินคือการควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด อินซูลินทำหน้าที่เหมือนสวิทช์หลังจากรับประทานอาหารภายในไม่กี่ชั่วโมงแรกที่คุณเผาผลาญคาร์โบไฮเดรตเพื่อสร้างพลังงานและเก็บแคลอรี่เพิ่มเป็นไขมัน เมื่อสวิทช์ดับแล้วและอินซูลินหมดคุณเริ่มเผาผลาญไขมันเป็นเชื้อเพลิง

ใส่เพียงถ้าคุณให้ระดับอินซูลินของคุณต่ำคุณจะเผาผลาญไขมันในร่างกายของคุณเอง ดังนั้นการเปลี่ยนคาร์โบไฮเดรตที่มีแป้งสูงเพื่อทดแทนไขมันสูงหมายถึงการเผาผลาญไขมันที่เร่งขึ้น ร่างกายของเราไม่เคยถูกออกแบบมาเพื่อกินแป้งหรือน้ำตาลสูง ผลิตภัณฑ์จากธัญพืชและน้ำตาลเข้มข้นที่เคยขาดจากโภชนาการของมนุษย์

Fat Crushes Cravings อาหาร & เติมคุณอีกต่อไป

พักนาน ๆ

ไม่มีอะไรที่แย่กว่าการรับประทานอาหารแคลอรี่ต่ำที่ทำให้คุณหิวตลอดเวลา การกินอาหารที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพสูงจะทำให้คุณอิ่มนานขึ้น จับคู่พวกเขากับปริมาณที่ดีของโปรตีนและจะช่วยลดความหิวและความอยากของคุณอย่างมาก

อินซูลินมีผลต่อความหิวที่คุณรู้สึก มันทำให้เกิดความหิวโหยโดยการลดระดับน้ำตาลในเลือดของคุณ เมื่อคุณได้รับอินซูลินมากเกินไปน้ำตาลในเลือดลดลงและคุณจะหิวกระหาย นี้สามารถนำไปสู่การที่คุณกินอาหารมากและน้ำหนัก

เมื่อคุณกินอาหารเช่นขนมปังขาวและมันฝรั่งพวกเขาจะขัดขวางระดับน้ำตาลในเลือดของคุณด้วยการหลั่งของอินซูลินภายในไม่กี่นาทีเพื่อให้เกิดการเร่งด่วนของอินซูลินเก็บน้ำตาลในเลือดออกไปหลายชั่วโมงต่อมาทำให้น้ำตาลในเลือดของคุณต่ำกว่าก่อนที่คุณจะกิน

นี่คือตอนที่ร่างกายของคุณเริ่มคิดว่ามันหมดเชื้อเพลิง แต่อินซูลินยังคงเพียงพอที่จะป้องกันไม่ให้คุณเผาผลาญไขมันของคุณเอง ผลลัพธ์ที่ได้คือความหิวและความอยากทานคาร์โบไฮเดรตมากขึ้น

ไขมันฮอร์โมนสมดุล

ปริมาณไขมันที่สมดุลสามารถทำสิ่งมหัศจรรย์ได้

ฮอร์โมนเพศชายฮอร์โมนเพศชายอะดรีนาลีนและอินซูลินเป็นเครื่องนวดที่มีความสำคัญอย่างยิ่งยวดต่อสุขภาพโดยรวม ระบบต่อมไร้ท่อทำงานร่วมกันเพื่อควบคุมระดับฮอร์โมนที่หมุนเวียนร่างกายของคุณ การกินอาหารที่หลากหลายในกรดไขมันสั้นปานกลางและยาวเป็นกุญแจสำคัญในการรักษาฮอร์โมนของคุณไว้

ร่างกายต้องการไขมันประเภทต่างๆเพื่อสร้างฮอร์โมนรวมทั้งไขมันอิ่มตัวและคอเลสเตอรอล ไขมันเหล่านี้เป็นส่วนประกอบสำคัญในการสร้างฮอร์โมน แต่จะทำให้ระดับการอักเสบต่ำเพิ่มการเผาผลาญอาหารของคุณและส่งเสริมการลดน้ำหนักและเพิ่มกล้ามเนื้อโดยรวมยิ่งขึ้น

ในตอนท้ายของร่างกายร่างกายจะปรับตัวให้เข้ากับแหล่งเชื้อเพลิงที่ได้รับไม่มีประสิทธิภาพลดลงหากคุณรับประทานอาหารที่มีไขมันสูงเมื่อเทียบกับอาหารคาร์โบไฮเดรตสูง สิ่งที่คุณอาจเชื่อว่าได้อ่านในอดีตทำวิจัยเพิ่มเติมบางส่วนและหาข้อเท็จจริง ฉันเลือกที่จะกินแคลอรี่ของฉันมากขึ้นจากไขมันเพื่อช่วยให้ฉันบรรลุองค์ประกอบของร่างกายที่ดีที่สุดและการปรับระบบการเผาผลาญในเชิงบวก

ช่วยให้กระดูกแข็งแรงสุขภาพดีให้พลังงานและโครงสร้างที่สมบูรณ์สำหรับเซลล์ปกป้องตับและเพิ่มการใช้กรดไขมันจำเป็นในร่างกาย คุณจะไม่ใส่เชื้อเพลิงอึใน Ferrari ของคุณดังนั้นทำไมไม่เริ่มต้นการรักษาร่างกายของคุณด้วยวิธีเดียวกัน?

ไขมันที่จำเป็นสำหรับคุณ

สิ่งที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับการกินไขมัน

บริโภคไขมันอย่างถูกวิธีด้วยอาหารเหล่านี้ที่ออกแบบมาเพื่อทำงานร่วมกับร่างกายของคุณ

 • แซลมอน
 • อาโวคาโด
 • น้ำมันมะพร้าว
 • Nut Butters
 • ไข่
 • เบคอน
 • ปลาทูน่าในน้ำมันมะกอก
 • เนย
 • โกโก้และช็อกโกแลตปราศจากน้ำตาล
 • กาแฟกระป๋อง
 • เมล็ดแฟลกซ์
 • กะทิ
 • ครีม
 • มะกอก
 • ต้นขาไก่
 • เนื้อแกะ

คำเตือน

ระวังอย่าเพิ่มไขมันโดยไม่ลดปริมาณคาร์โบไฮเดรตหรือร่างกายของคุณจะใช้แหล่งเชื้อเพลิงสองแหล่งและจะทำให้คุณมีน้ำหนักเพิ่มขึ้น

Scott Evennett เป็นหน่วยคอมมานโดออสเตรเลียและผู้เชี่ยวชาญเรื่องสุขภาพการออกกำลังกายและความคิด คุณสามารถหาโปรแกรมโภชนาการที่กำหนดเองผ่านทางเว็บไซต์ของเขาได้

บทความที่น่าสนใจ

Bell Bullitt: หมวกกันน็อก Vintage สำหรับหมวกสมัยใหม่

การควบคุมความสุภาพของสุภาพบุรุษที่ทนทาน

ผู้ชายที่ดีที่สุดในชุดสัปดาห์ Feat Niall Horan, Gerard Butler & Steve Yeun

วันที่ 2 LCM: โค้ชฮาร์ดี้อามีแอนด์นายแฮร์