อเล็กซิสเรเน่รู้สึกอึดอัดใจสำหรับปฏิทินจุติ

เมื่อไม่นานมานี้เราได้ตัดสินใจที่ยากลำบากในการโพสต์เกี่ยวกับผู้หญิงสวย ๆ เพื่อให้ความสำคัญกับปัญหาที่กดดันของโลกมากขึ้น วันนี้เราทำลายสัญญานี้หากเพียงแค่สั้น ๆ เท่านั้นที่จะนำคุณไปสู่การเฉลิมฉลองที่สนุกสนานของ Alexis Ren นางแบบชาวอเมริกันวัย 21 ปีไม่ได้เป็นใบหน้าที่สดใหม่ในทุกวันนี้โดยได้รับการค้นพบเป็น "หญิงไอที" เมื่อหลายปีก่อนของ Tumblr วันนี้เธอได้ขึ้นไปสู่โลกแห่งการสร้างแบบจำลองที่ยอดเยี่ยมที่สุดโดยได้ร่วมมือกับปฏิทินรักจุติ LOVE 2017 เพื่อให้เกิดความกระเสือกกระสน อย่างแท้จริง คลิปสั้น ๆ ที่ได้รับการประกาศให้เป็นชุดที่ดีที่สุดและเซ็กซี่ที่สุดถึงวันที่ผ่านมาทาง Phil Poynter มี dea


Adriana Lima ประกาศช็อกเกี่ยวกับอาชีพของเธอ

Adriana Lima เพิ่งประกาศตัวครั้งใหญ่เกี่ยวกับแบบจำลองที่เธอวางแผนที่จะตัดออกในอนาคต ดูเหมือนว่าเมื่อคุณอายุวัย 36 ขึ้นไปแล้วถึงเวลาเปลี่ยนเกม นางฟ้า Victoria's Secret ผู้ซึ่งเพิ่งเดินรันเวย์ในงานแสดงชุดชั้นในประจำปีของแบรนด์ในเซี่ยงไฮ้ (การต่อสู้ด้วยเงิน) ได้โพสต์ว่าเธอจะไม่ได้รับเสื้อผ้าของเธออีกต่อไป "เนื่องจากสาเหตุว่างเปล่า" การประกาศครั้งนี้จะนำมาซึ่งการฉีกขาดของหลาย ๆ คนทั่วโลก โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่เรามี Adriana ทำเครื่องหมายไว้ในปฏิทิน 'Babes & Bacon' ประจำปี Babes & Bacon เป็นสถานที่ให้บริการที่มีความร้อนสูงในโรงรถที่มีคุณภาพ ทีมงานของเรากำลังมองหาการเปลี่ยน


ดาราที่สวยงามที่มีค่าสถานะภรรยา

การหาผู้หญิงที่น่ารักของสถานะ 'ภรรยาวัสดุ' เป็นเรื่องง่ายในโลกแห่งความพึงพอใจในปัจจุบัน ด้วยสิ่งที่ทำให้ไขว้เขวจากการนัดหมายออนไลน์เกมส์เกี่ยวกับความคิดที่ไร้ขีด จำกัด และความคาดหวังตามปกติที่มาพร้อมกับการสร้างความสัมพันธ์อันยาวนานและยั่งยืนซึ่งไม่ได้จบลงด้วย "เอ็ดดี้" ครึ่ง! "การหาผู้หญิงที่ใช่ที่จะเติบโตไปพร้อม ๆ กันนั้นยากกว่าที่เคย เป็นไปไม่ได้ แต่ก็ไม่ได้ ไม่ว่าจะเป็นสมองความงามพรสวรรค์พรสวรรค์หรือความสามารถในการเอ่ยตูดของคุณในรูปแบบต่างๆมากกว่าหนึ่งคนเหล่านี้คือคนดังที่เราคิดว่ามีคุณค่าในฐานะภรรยาที่คลาดเคลื่อน Alexandra Daddario อเล็กซานดรา Daddario ได้รับรอบฉากการ


Meet Brook Power, 2017 เพลย์บอยเพื่อนร่วมงานแห่งปี

เธอเป็นนางแบบนักท่องนักขี่ม้าและชาวฮาวาย ตอนนี้บรูคพาวเวอร์สามารถเพิ่ม "2017 เพลย์บอยเพื่อนร่วมงานแห่งปี" เพื่อประวัติส่วนตัวของเธอ ความงามของสีน้ำตาลที่เต็มไปด้วยชีวิตชีวาทำให้ Playboy เปิดตัวครั้งแรกในนิตยสารฉบับเดือนพฤษภาคมปี 2016 ตอนนี้มีการโพสต์สองครั้งและได้รับตำแหน่ง Playmate ปีแห่งโลภปีนี้ Power ไม่เคยเห็น Playboy เป็นส่วนหนึ่งของเส้นทางของเธอ "สุจริตฉันไม่เคยคิดว่าฉันจะจบลงด้วยเพลย์บอย" เธอบอกกับนิตยสาร "ฉันคิดว่ามันออกมาจากองค์ประกอบของฉัน ฉันเป็นเพียงแค่นักท่องเว็บที่ขี่ม้า " เจี๊ยบนักท่องเว็บที่ขี่ม้าพิสูจน์ให้เห็นว่าเป็นตัวแทนที่สมบูรณ์แบบของทิศทางใหม่


พระเจ้าช่วยเรา, การแสดงแฟชั่นของ Victoria Secret Castings เพิ่งเกิดขึ้น

กอดตัวเองแองเจิลกำลังเดินทางไป การหล่อแบบสำหรับงานแสดงแฟชั่นลับของ Victoria's 2017 ในสัปดาห์นี้เริ่มขึ้นในสไตล์ที่งดงามที่ Midtown, New York City ถนนถูกเปลี่ยนเป็นการชั่วคราวเป็นรันเวย์แบบสบาย ๆ ด้วยการโทรติดต่อหลังสุดทางทำให้พวกเขาเข้าสู่การประชุมในหัวข้อฤดูร้อนที่เต็มไปด้วยสีสันของ NYC ที่สมบูรณ์แบบ ที่สำคัญกว่าก็คือสมมติว่ามีดาวฤกษ์ Victoria's Secret สักแห่งในแกลเลอรีนี้ซึ่งมีทั้งใบหน้าที่คุ้นเคยและสดใหม่ แต่พอพูดคุยกัน มาร่วมเป็นสักขีพยานกับผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลกผ่านทางแกลเลอรี่ 1/11 Lily Donaldson 2/11 Samile Bermannelli 3/11 Charlee Fraser


ทั้งหมดที่ Glitters เป็น Frida Aasen โดย Zoey กรอสแมน

สำหรับความรักและมะนาวเป็นอย่างรวดเร็วกลายเป็นหนึ่งใน lookbooks ที่เรามองมากที่สุดในแต่ละฤดูกาล สำหรับฤดูร้อนปี 2017 ป้ายชุดชั้นในที่มีอารมณ์รุนแรงเลือกโมเดลชาวนอร์เวย์ของ Frida Aasen เพื่อเล่นคอลเลกชัน lacey, strappy, silky, fishnet-y Aasen เป็นคนตะลอนตาสีบลอนด์ตาสีฟ้าที่กำลังตระเวนอยู่ที่ 16 ขณะที่กำลังช้อปของขวัญคริสต์มาสกับน้องสาวของเธอ แม้ว่าตอนนี้เธอเริ่มฉายแล้ว แต่ตอนนี้เธอได้ร่วมแสดงในแคมเปญสำหรับแบรนด์ ได้แก่ Just Cavalli, Material Girl, Victoria's Secret, H & M, Nasty Gal, Tory Burch และ DSquared2 เธอยังปรากฏตัวขึ้นบนปกนิตยสารเช่น ELLE Norway, Dazed & Confused และ ELLE Russ


Emily Ratajkowski เดินสุนัขโชคดีสำหรับ DKNY

มึนเมาที่โดดเด่นที่สุดในโลกกำลังกลับมาและคราวนี้เธอกำลังเดินอยู่บนถนนสุนัขจิ้งจอกของนิวยอร์ค ไม่มีอะไรพิเศษใช่ไหม? เพื่อไม่ให้เราลืมนี่คือ Emily Ratajkowski และการเดินไม่ใช่การเดินเล่นโดยเฉลี่ยของคุณ Ratajkowski ตื่นขึ้นมาจากที่นอนของเธอด้วยสัตว์เลี้ยงที่น่ารำคาญของเธอก่อนที่เธอจะพามันไปเดินเล่นในชุดชั้นในของเธอ หลายคนหันหลังตามปกติและ


คอมมอน Cora Keegan กับธรรมชาติในการถ่ายภาพของ NSFW

วันจันทร์จะมาเร็วเกินไป ก่อนที่คุณจะรู้ว่าคุณจะกลับมาที่ออฟฟิศและทุบกาแฟและหวังว่าจะไม่มีใครสังเกตเห็นอาการเมาค้างของคุณในช่วงสุดสัปดาห์ที่รุนแรง ความเป็นจริงของชีวิต 9 ถึง 5 กำลังจะตบหน้าคุณอย่างหนัก แต่หนี first.an ในโลกแห่งอุดมคติที่คุณต้องการในวันหยุดพักผ่อนของคุณเอง แต่ถ้าคุณไม่ได้อ่านเรื่องนี้จากเปลญวนในเขตร้อน (สมาร์ทโฟนมือข้างหนึ่งเครื่องดื่มในร่ม) คุณจะต้องชำระเงิน สิ่งที่ดีที่สุดถัดไป สิ่งที่น่ารัก Cora Keegan ที่ร่วมกับช่างภาพ Sam Livm ไปไม่หนึ่งไม่ใช่สอง แต่สามผจญภัยใน photoshoot เดียว หญิงสาวผมบลอนด์คนแรกที่มาจากลาสเวกัสมาจากลาสเวกัสทำให้เธออยู่ที่บ้านในจุดหมายปลายทางแรกของเธอ: ทะเ


นางแบบ Victoria's Secret Angels ใน 'Angels Pleasure Fluid' สำหรับนิตยสาร 10 แห่ง

ฉบับล่าสุดของนิตยสาร 10 Magazine ตีชั้นวางสินค้าในยุโรปในสัปดาห์นี้โดยมีนักแสดงพิเศษ 12 คน ดาวนางสาวของ Victoria's Secret Angels ในโฉลาดของปัญหาฉบับนี้มีดาวโหลโฉม "Angels Pleasure Fluid" ช่างภาพแฟชั่นชื่อดังอย่าง Richard Burbridge ได้รับเกียรติให้ถ่ายทำ Alanna Arrington, Stella Maxwell, Jasmine Tookes, Sara Sampaio, Grace Elizabeth, Josephine Skriver, Cindy Bruna, Martha Hunt, Elsa Hosk, Maria Borges, Lily Donaldson และ Dilone สำหรับการถ่ายทำ . "ฉันชอบความคิดในการเริ่มต้นการพูดคุยเกี่ยวกับโมเดลซุปเปอร์วันใหม่ ๆ เหล่านี้โดยสร้างส่วนที่เป็นแบบสแตนด์อะโลนในนิตยสารที่มีประสบการณ์


วันวาเลนไทน์มีความสุขมากจากนิตยสาร Bella Hadid & 'Love'

ต้องมีอะไรอยู่ในน้ำที่บ้าน Hadid พี่สาวคนโต Gigi เป็นหนึ่งในโมเดลที่มีความต้องการมากที่สุดในขณะนี้ด้วยเสน่ห์ของสาว ๆ ที่มีต่อประตูและเป็นสมาชิกกับทีมที่เสียชื่อของ Taylor Swift น้องชายอันวาร์ยังเป็นแบบอย่าง แล้วก็มี Bella Hadid พี่น้องคนสำคัญที่คุณคิดว่าเป็นแบบอย่าง (อย่างจริงจังมีพันธุวิศวกรรมบางชนิดเกิดขึ้นที่นั่นไหม?) ที่เกี่ยวข้อง: Bella Hadid เป็นแม่บ้าน NSFW ในฝันของคุณสำหรับ Harper's Bazaar เบลล่ามีเส้นทางที่แตกต่างจากพี่สาวของเธอโดยกล่าวว่าภาพที่ดีของเด็กหญิงในความโปรดปรานของบางสิ่งบางอย่างเข้มขึ้น broody รายการความสำเร็จของเธอรวมถึงการออกเดท Weeknd ปลดปล่อยหัวนมที่ลูกบอล Dior ปลอมต


Eniko Mihalik น่าเบื่อสำหรับ David Bellemere

เป็นวันหยุดสุดสัปดาห์และถ้าคุณโชคดีนั่นหมายความว่าสองสามวันขี้เกียจใช้เวลานอนหลับปลายและนั่งเล่นรอบ ๆ บ้านในเสื้อผ้าที่สะดวกสบายที่สุดของคุณ นำความรู้สึกของคุณจาก Eniko Mihalik ผู้ซึ่งสวมกอดชีวิตในช่วงสุดสัปดาห์อย่างสบาย ๆ ในรูปแบบ Playboy Playmate of the Month เดือนธันวาคมปีพ. ศ. สำหรับภาพรูปแบบฮังการีจะทำให้วันสบาย ๆ และมีแดดมากขึ้นด้วยการอาบน้ำร้อน ๆ เครื่องดื่มสักแก้วและเสื้อผ้าน้อย ๆ นอกจากนี้ยังมีท่าทางเป็นครั้งคราวซึ่งอาจไม่ใช่ส่วนมาตรฐานของวันหยุดสุดสัปดาห์ที่ขี้เกียจของทุกคน แต่เราไม่ได้บ่น เมื่อไม่ได้อยู่ระหว่างหน้าของเพลย์บอยมิส Mihalik เป็นอะไร แต่ขี้เกียจ เธอได้รับการค้นพบในห้างสรร


ของขวัญ Lui Magazine NSFW Extravaganza สำหรับเดือนธันวาคม

เดือนธันวาคมนี้เป็นช่วงที่ดีมากเราเริ่มรู้สึกซน นิตยสารความลับและ ความรัก ของ Victoria ได้ทำให้แน่ใจว่าวันนี้ยังไม่ผ่านพ้นไปโดยไม่มีของขวัญที่น่าสนใจและขณะนี้นิตยสาร Lui กำลังเข้าสู่การดำเนินการ นิตยสารฉบับเดือนธันวาคม / มกราคมไม่มีผู้หญิงสักคนหนึ่งหรือสองคนหรือแม้แต่สามคนที่มาเยี่ยมชมหน้าเว็บของตน ผู้หญิงที่น่ารักสี่คน - Elsa Hosk, Anais Mali, Barbara Palvin และ Hilary Rhoda - แสดงให้เห็นถึงความกล้าหาญในการวางตัวของพวกเขาในเรื่องนี้และเนื่องจากนี่คือ Lui ส่วนใหญ่แล้วการ แต่งหน้า นั้นทำได้เพียงเล็กน้อย ที่เกี่ยวข้อง: Elsa Hosk Gets Glitterbombed สำหรับ Vogue สเปน (NSFW) ช่างภาพ David Bellemere


วิธีการออกจากโซนเพื่อน (และไม่เคยกลับไป)

ถ้า McLovin สามารถทำมันได้คุณสามารถทำมันได้ มันเริ่มดี คุณได้พบกับผู้หญิงที่น่าสนใจ คุณได้แลกเปลี่ยนข้อมูลการติดต่อแล้ว คุณแขวนไว้สักสองสามครั้ง สัญญาณอยู่ที่นั่น เธอสวยฉลาดฉลาดมั่นใจและสนุก เธอแชร์รสนิยมในเพลงภาพยนตร์และอาหาร เธอสนุกกับ บริษัท ของคุณและหัวเราะกับเรื่องตลกของคุณ เธอไม่คิดว่าคุณแปลกสำหรับความชอบที่ anime ญี่ปุ่นปิดบัง ในที่สุดคุณคิดว่าคุณจะพบเธอ: ผู้หญิงที่สมบูรณ์แบบ นั่นคือจนกว่าเธอจะได้รับความเจ็บปวดอย่างสุดซึ้ง - "ขอเป็นเพื่อนกันเถอะ" - และทุบหัวใจของคุณให้เป็นชิ้นส่วนที่น่าปวดหัวนับพัน ตอนนี้คุณติดอยู่ในการปิดบังการนัดหมายเพื่อปิดบังความใกล้ชิด แต่ยังห่างไกลมาก ๆ ใ


ปัญหาคู่: เทย์เลอร์ฮิลล์เข้าร่วมงาน LOVE Advent 2016 Calendar

หลังจากที่ได้รับการคัดเลือกมาอย่างพิถีพิถันแล้วในซีรีส์ 2016 LOVE Advent Calendar ของ Victoria's Secret Taylor Hill ได้เปิดตัวในวันที่ 14 อย่างไรก็ตามฮิลล์ได้รับการดูแลเป็นพิเศษในรูปแบบของวิดีโอที่ไม่เฉพาะเจาะจงเพียงอย่างเดียวที่กำกับโดยผู้กำกับชาวอังกฤษ Phil Poynter ที่มีเรื่องเกี่ยวกับเธอในชุดชั้นในสีชมพูในขณะที่เลียนแบบฉากจากภาพยนตร์โดย Le Mepris ของ Jean-Luc Godard รุ่นที่กำกับโดย Hype Williams ทำอะไรให้กับฮิลล์ซึ่งเป็นสีแดงที่ฉากหลังของ "212" ของ Azealia Banks เทย์เลอร์ฮิลล์ต้องเป็นพิเศษเพราะเธอได้รับความรักเป็นสองเท่าในปฏิทินการถือกำเนิดในวันที่ 14 ของ LOVE ในปีค. ศ. 2016 ถึ


คืนที่เงียบสงบกับ Joy Corrigan & Arsenic Magazine

พบ Joy Corrigan เธอเป็นนางแบบรุ่นล่าสุดที่จะมอบให้กับนิตยสารดิจิทัลของนิตยสารสารหนูและนำความสุขมาสู่ผู้อ่าน การถ่ายทำในบ้านที่เยี่ยมยอดประกอบด้วยชุดชั้นในที่น่ารักวัย 21 ปีเสื้อหนังและอื่น ๆ อีกมากมายยกเว้นงานเลนส์ที่มีประโยชน์ของ Peter Rosa สิ่งที่เราสามารถพูดได้? เราจะไม่มองไปที่ผ้าม่านหน้าต่างเหมือนกันอีก ต้องการมากขึ้น? คลิกที่นี่เพื่อดูผู้หญิงที่โดดเด่นทั้งหมดของเรา ที่เกี่ยวข้อง: ค้นพบเสน่ห์ Charlotte McKinney 1/8 2/8 3/8


ไบรอันฮอลลี่คืนผลงานตอนจบนัดพบ

Neave Bozorgi ประทานความยิ่งใหญ่ให้กับเราด้วยการร่วมมือกับเพื่อนเก่า Bryana Holly เป็นครั้งที่สามเพื่อทำไตรภาค Bozorgi ยืนอยู่ข้างหน้าเลนส์อย่างนุ่มนวลในการถ่ายภาพในร่มและกลางแจ้งซึ่งมองเห็นแสงที่สาดส่องได้เป็นจำนวนมาก เราได้พูดถึง Bryana Holly แล้วหรือยัง? 1/12 2/12 3/12


Clara Rosager เป็นสีบลอนด์และสีบรอนซ์สำหรับวันที่ชายหาด [NSFW]

รูปภาพสุดยอดสาวชายหาดแคลิฟอร์เนีย เธอเป็นสีบลอนด์ เธอเป็นสีน้ำตาล เธอไม่ห่วง เธอมีคอลเลกชันบิกินี่ที่จะต่อสู้กับ Kardashian เธอเป็น Clara Rosager - ยกเว้นคลาราเป็นชาวเดนมาร์ก แต่บางสิ่งบางอย่างบอกเราว่าคุณยินดีที่จะปล่อยสไลด์นั้น Rosager ทำภาพลักษณ์สาวแคลิฟอร์เนียที่ดีที่สุดในบทความล่าสุดสำหรับ Treats! ด้วยผู้ทำงานร่วมกันหลายคน Cameron Hammond ในการชักชวน Rosager เยี่ยมชายหาดสำหรับเล่นเซิร์ฟอาทิตย์และทราย แฮมมอนด์หนีออกไปขณะที่เธอกำลังวอกแวกไปด้วยสิ่งจำเป็นสำหรับชายทะเล: นักบินโบกินิเก้าอี้พับและคันเบ็ด นี่ไม่ใช่การตกปลาปู่ของคุณเคยทำ คลาร่าพยายามทำให้งานอดิเรกที่ทำให้คุณรู้สึกเบื่อหน่ายเมื่อเด


Steamy Xamira Zuloaga Shoot จะสร้างแรงบันดาลใจให้คุณได้พอดี

Xamira Zuloaga มีสไตล์การชกมวยที่ไม่เป็นทางการ แต่เรายังคงมีความสุขไปกับเธอ ความงามของสีน้ำตาลที่เพิ่งติดดาวในภาพยนตร์เรื่อง Love ของ Gaspar Noéกำลังเป็นจุดสนใจในภาพ Lookout ของ Mise en Cage S / S 2016 โดย Pierre Dal Corso Mise en Cage เป็นบูติกสไตล์ปารีสซึ่งเชี่ยวชาญด้านชุดชั้นในสุดหรูที่มีการบิดเครื่องราง สำหรับแคมเปญในฤดูกาลปัจจุบัน Zuloaga ลื่นไหลเข้าสู่การผสมผสานของหนังแท้และเข็มขัดอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของแบรนด์ ไม่ใช่การออกกำลังกายที่คุณเคยเห็น แต่เราไม่คิดว่าคุณจะมีจิตใจ ไปที่ YouTube เพื่อดูเบื้องหลังการถ่ายภาพ เรากล้าพูดว่านี่เป็นสิ่งที่น่าพิศวงหรือเปล่า?


บิตของจอยจันทร์กับ Neave Bozorgi

Neave Bozorgi ร่วมมือกับเพื่อนเก่าของ Joy Corrigan เพื่อนำเสนอชุดภาพที่น่าทึ่งอีกรูปแบบหนึ่งที่งดงามใน Hollywood Hills ตัดร่างที่สวยงามท่ามกลางดวงอาทิตย์แอลเอและการตกแต่งภายในที่น่ารื่นรมย์ทั้งสองใบปลิวของเกมยังคงทำไม่ผิด ต้องการแรงบันดาลใจมากขึ้นหรือไม่? มาทางนี้. ที่เกี่ยวข้อง: 12 ผู้หญิงแฟนของคุณจะไม่อนุมัติคุณต่อไปนี้ - ส่วนที่ 6 1/28 2/28 3/28


Julia Decker ตอกบัตรด้วย '70s Vibes for Flakemag [NSFW]

ไม่คุณไม่ได้เดินทางโดยบังเอิญ ในขณะที่ยุค 90 กำลังมีการฟื้นตัวเป็นพิเศษในบางวงการยุค 70 กำลังมีการละทิ้งความเป็นตัวของตัวเอง ผู้หญิงทันสมัยกำลังโยกกำแพงหนังฟอกและหนังนิ่มและแพลตฟอร์มแท่งทรงสูงในโหมดฮิปปี้แบบเต็มรูปแบบ Julia Decker มีความเหมาะสมกับแนวโน้มในการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องนี้สำหรับ Flakemag นักออกแบบและช่างแต่งหน้าชาวเยอรมันได้นำกางเกงถักโครเชต์และกางเกงยีนส์ย้อนยุคมาถ่ายให้กับช่างภาพ Bob Sala ขณะที่เธอจิบเครื่องดื่มที่มีฟองแล้วก็อ่านหนังสือ Hunter S. Thompson ของเธอ ศาลาได้ขนานนามว่า "รองพื้นรองผู้สืบทอด" และมาพร้อมกับข้อความจากนวนิยาย Thomas Pynchon ที่มีชื่อเดียวกัน: "อะ